HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG & HỖ TRỢ TÀI CHÍNH NĂM HỌC 2021 – 2022

Đăng ký tham gia: https://thcs.victoryschool.edu.vn/

Thông tin về chính sách Học bổng và Hỗ trợ tài chính: https://bit.ly/Victory-HBTHCS

Thông thường, để được nhận vào một trường Trung học cơ sở chất lượng cao, học sinh cần đáp ứng hai yêu cầu:

  • Một là đảm bảo năng lực học tập thông qua thành tích ở cấp tiểu học hoặc vượt qua các bài kiểm tra theo quy chuẩn của nhà trường.
  • Hai là có điều kiện kinh tế để chi trả học phí suốt 4 năm học, nhiều hơn ít nhất khoảng 5 lần so với trường công.

Đó là bài toán không dễ dàng đối với nhiều gia đình. Phụ huynh và học sinh thường chỉ có phương án duy nhất để giảm áp lực tài chính là dành Học bổng, hình thức hỗ trợ cũng được trao dựa trên thành tích học tập và kết quả thi đầu vào với số lượng ít ỏi.

Hiểu rõ khoảng cách giáo dục đặc thù đó khiến nhiều học sinh tài năng không thể đủ điều kiện tài chính theo đuổi các ngôi trường song ngữ quốc tế, THCS Thực nghiệm Victory quyết định triển khai mô hình Hỗ trợ tài chính dành cho học sinh theo học tại trường từ năm 2021-2022. Khác với tiêu chí xét duyệt dựa trên thành tích học tập của Học bổng, hình thức Hỗ trợ tài chính chỉ dựa vào căn cứ duy nhất là điều kiện kinh tế của gia đình.

Hỗ trợ tài chính là một khái niệm vẫn còn mới mẻ tại Việt Nam, đặc biệt chưa từng có tại bậc phổ thông trong nước. Vì vậy, trường THCS Thực nghiệm Victory tổ chức Hội thảo trực tuyến: Tư vấn chương trình Học bổng và Hỗ trợ tài chính nhằm giúp Quý PHHS, các em học sinh hiểu rõ #Nguyên_tắc, #Quy_trình_nộp_hồ_sơ, #Quy_trình_xét_duyệt Hỗ trợ tài chính và các thông tin tuyển sinh khác trong năm học 2021 – 2022.

——————————–

Thông tin chi tiết về Hội thảo trực tuyến:

  • Thời gian: 09:00 – 10:30, ngày 19.6.2021
  • Đối tượng tham gia: PHHS, học sinh quan tâm thi vào lớp 6 (sinh năm 2010)
  • Nội dung chính: Giới thiệu trường THCS Thực nghiệm Victory và chính sách Học bổng & Hỗ trợ tài chính
  • Hội đồng xét duyệt Học bổng & Hỗ trợ tài chính của nhà trường sẵn sàng chia sẻ và trả lời mọi câu hỏi thắc mắc của Quý PHHS và các em học sinh.
sex videos