Từ Mầm non lên Tiểu học, các con phải đối mặt với sự thay đổi lớn cả về chất và lượng, cả về thể chất lẫn tinh thần, cả kỹ năng và kiến thức. Vì vậy, việc chuẩn bị cho con một tâm thế sẵn sàng – tâm lý tự tin bằng kiến thức, kỹ năng và niềm yêu thích học tập là rất quan trọng trong giai đoạn này. 

Lớp 1 là điểm khởi đầu cho hành trình dài con học tập, rèn luyện và khám phá tri thức. Là phụ huynh, chắc chắn bố mẹ nào cũng muốn con có khởi đầu thật vững chắc, thuận lợi và hạnh phúc. Với mục tiêu khởi tạo kỹ năng, rèn luyện thói quen, khám phá kiến thức, chương trình tiền tiểu học sẽ giúp bố mẹ giải quyết những trăn trở này. 

VÌ SAO BA MẸ NÊN LỰA CHỌN CHƯƠNG TRÌNH TIỀN TIỂU HỌC TẠI VICTORY? 

 • Chương trình học thiết kế khoa học – phù hợp – hấp dẫn với hơn 20 môn học và 100 giờ học tập và trải nghiệm cùng giáo viên tiểu học tại trường Tiểu học Thực nghiệm Victory
 • Victory là trường mầm non đầu tiên tại Hà Nội dạy học theo phương pháp Thực nghiệm, định hướng mô hình song ngữ chất lượng cao. Nhà trường có triết lý giáo dục Thực nghiệm xuyên suốt và hệ thống trường liên cấp từ Mầm non đến THCS.
 • Chương trình tiếng Anh bản quyền, liên thông từ MN – THCS. Thời lượng học tiếng anh lên đến hơn 250 giờ trong suốt khóa học.
 • Môi trường học tập hạnh phúc – an toàn – yêu thương – nơi con được tôn trọng, lắng nghe và trang bị đầy đủ kỹ năng cần thiết. Đội ngũ giáo viên găn bó, yêu trẻ, có kiến thức và nghiệp vụ sư phạm.
 • Khuôn viên trường rộng rãi, thoáng mát, nhiều cây xanh với 500m2 sân chơi ngoài trời và hơn 80 phòng học, phòng chức năng hiện đại.

CON SẼ ĐẠT ĐƯỢC GÌ SAU KHI HỌC? 

Sau khóa học Tiền tiểu học tại Trường Mầm non Thực Nghiệm Victory, con sẽ có thể có những kỹ năng mềm cần thiết tự phục vụ cho cuộc sống, phù hợp với lứa tuổi của con:

 • Biết và thích ứng với nề nếp ứng xử trong trường học: chào cô khi vào lớp, ra vào lớp đúng giờ, không nói chuyện tự do trong giờ; giơ tay khi phát biểu… 
 • Kỹ năng quản lý tài sản cá nhân: nhận biết đồ dùng cá nhân của mình, sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp; sử dụng đồ dùng đúng lúc, đúng chỗ. 
 • Kỹ năng quản lý và sử dụng thời gian: biết dùng thời gian biểu, thời khóa biểu, xem đồng hồ, luôn đúng giờ…
 • Kỹ năng tự phục vụ: tự ăn, chải đầu tóc, gấp quần áo, chuẩn bị sách vở, đồ dùng học tập….
 • Kỹ năng học tập: tập trung trong thời gian dài, lắng nghe cô giảng bài, tham gia xây dựng bài học, tự giác trong học tập….
 • Kỹ năng làm việc nhóm và làm việc cá nhân: biết phối hợp với các bạn, chủ động thể hiện ý kiến của bản thân, lắng nghe, thỏa thuận để giải quyết vấn đề….
 • Kỹ năng giải quyết vấn đề và tự bảo vệ: biết tự giải quyết vấn đề của bản thân; bày tỏ, nhờ giúp đỡ khi cần, phản ánh khi bị bắt nạt….
 • Các kỹ năng sống quan trọng khác: nấu nướng, kỹ năng thoát hiểm khi gặp hỏa hoạn, thoát hiểm trên xe bus, sơ cứu khi bị thương….

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH TIỀN TIỂU HỌC TẠI MẦM NON THỰC NGHIỆM VICTORY CÓ GÌ ĐẶC BIỆT? 

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH

Đến với lớp Tiền tiểu học, con sẽ được khám phá tiếng Anh theo chương trình học online Grade K. Chương trình tiếng Anh được giảng dạy với thời lượng 14 tiết/ tuần bởi các giáo viên Việt Nam và bản ngữ giàu kinh nghiệm. 

Đặc biệt, các con được học tiếng Anh theo phương pháp liên môn: 

 1. Môn Tiếng Anh tập trung vào 2 kỹ năng NgheNói và mở rộng thêm về ngữ âm (Phonics).
 2. Môn Storytelling (học qua truyện) để học sinh học ngôn ngữ tự nhiên trong văn cảnh, tạo phản xạ nói chính xác và nhanh khi thực hành đóng vai (role-play). 
 3. Môn Toán và Môn Khoa học bằng tiếng Anh qua các hoạt động thực hành lý thú và bổ ích.
 4. Môn Language Art giúp phát triển khả năng hiểu và sử dụng ngôn ngữ nói và viết; và các khái niệm trong xã hội bằng tiếng Anh.

MÔN TOÁN 

Chương trình Toán học được triển khai theo triết lý giáo dục Thực nghiệm, giúp con tiếp cận các kiến thức Toán học cơ bản như: số đếm, số thứ tự, xem đồng hồ, nhận biết hình khối, định hướng không gian thành thạo theo 3D và 2D….

Chương trình đảm bảo cung cấp kiến thức nền tảng cho trẻ, phát huy tài năng Toán học cho những học sinh có năng khiếu, tạo tiền đề cho con có một tư duy toán học chủ động để tiếp tục hành trình chinh phục môn Toán ở những cấp bậc cao hơn.

MÔN TIẾNG VIỆT (LQCC)

Con bước đầu được làm quen với các chữ cái trong môn tiếng Việt thông qua phương pháp dạy Thực nghiệm. Về kiến thức, môn tiếng Việt sẽ giúp con nhận biết bảng chữ cái tiếng Việt, nhận biết 6 thanh trong tiếng Việt, học viết các chữ cái, từ đơn giản….

MÔN KHÁM PHÁ

Môn khám phá bước đầu giúp con làm quen với những kiến thức khoa học quen thuộc như tìm hiểu về động – thực vật, thời tiết, chuyển động….Các chủ đề kiến thức được thiết kế theo từng bài học nhỏ vời thời lượng phù hợp và hoạt động trải nghiệm thú vị, vừa giúp con phát triển kiến thức, vừa giúp hình thành những kỹ năng quan trọng như: làm việc nhóm, sáng tạo….

GIÁO DỤC THỂ CHẤT

Với hệ thống phòng học tiện nghi, hiện đại cùng khuôn viên vui chơi rộng rãi, thoáng mát, con sẽ được tham gia các hoạt động giáo dục thể chất với đa dạng môn học: võ thuật, bóng rổ, bơi, GYM kids….Bên cạnh đó, nhà trường cũng triển khai các môn thể thao trí tuệ như Cờ vua…

CÁC MÔN HỌC NĂNG KHIẾU

Bên cạnh Toán học, tiếng Việt và Ngoại ngữ, các môn học năng khiếu cũng được chú trọng triển khai tại khóa Tiền tiểu học. Với mong muốn giúp các con phát huy tối đa khả năng của bản thân và nuôi dưỡng năng khiếu của trẻ, giờ học năng khiếu như múa, nhảy hiện đại, tạo hình (mỹ thuật), âm nhạc (cảm thụ âm nhạc) cũng được đưa vào chương trình với thời lượng hợp lý. 

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA, DÃ NGOẠI

Chương trình dã ngoại được tổ chức 2 lần/ năm vào cuối mỗi học kỳ. Đây là cơ hội tuyệt vời để con tự mình trải nghiệm và học hỏi thêm các kiến thức về văn hóa – xã hội. Bên cạnh đó, các hoạt động ngoại khóa cũng được tổ chức thường xuyên theo chủ đề từng tháng như: Trung thu, Noel, hội xuân….sẽ tạo ra sân chơi để các con thể hiện bản thân. 

sex videos