Tại Mầm non Thực nghiệm Victory, trẻ được phát huy tối đa trí tuệ cảm xúc và tư duy phản biện, tư duy sáng tạo thông qua các hoạt động hấp dẫn: Nuôi dưỡng khả năng cảm thụ ÂM NHẠC. Phát triển khả năng cảm thụ NGHỆ THUẬT. Khám phát Khoa học và nuôi dưỡng sự sáng tạo cùng STEAM. Phát triển thể chất cùng GYMKIDS. Phát triển tư duy cùng Toán tư duy Phát triển các KỸ NĂNG XÃ HỘI. Phát triển NGÔN NGỮ và NHẬN THỨC.

Đăng ký ngay

Trải nghiệm chương trình Tiền Tiểu học tại Thực nghiệm Victory, các em sẽ được trang bị đầy đủ hành trang KIẾN THỨC, KỸ NĂNG, sẵn sàng vào lớp Một với tâm thế tự tin, yêu thích đến trường và đam mê học hỏi. Chương trình học đa dạng tạo không gian cho trẻ phát triển bản thân, HÌNH THÀNH NHÂN CÁCH, hài hòa về cảm xúc và trí tuệ. Niềm vui mỗi ngày đến trường không chỉ được học Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh mà còn được cùng thầy cô, bạn bè TRẢI NGHIỆM những điều bổ ích.

Đăng ký ngay

“Đi học là hạnh phúc – Đến trường là niềm vui” là triết lí của Mô hình giáo dục Thực nghiệm, được áp dụng trong tất cả các môn học tại trường Tiểu học Thực nghiệm Victory. Học sinh được hướng dẫn để ngày càng TỰ TIN, TỰ LẬP, chủ động trong mọi hoạt động học tạp, sinh hoạt. Thực nghiệm Victory là nhà trường của học sinh, vì học sinh; tất cả để các em thích đi học, thích đến trường và hạnh phúc với cuộc sống thật ngay ở trường.

Đăng ký ngay

Học qua Thực hành – Trưởng thành qua Trải nghiệm là đặc điểm nổi bật ở THCS Thực nghiệm Victory. Việc dạy học được tổ chức theo cách: Thầy giao việc – Trò làm việc; Thầy là người hướng dẫn – Trò tự học, tự chiếm lĩnh kiến thức. Thầy không giảng giải, truyền thụ – Trò không thụ động tiếp thu. Trường Thực nghiệm Victory là nhà trường của học sinh, vì học sinh; tất cả để các em thích đi học, thích đến trường và hạnh phúc với cuộc sống thật ngay ở trường.

Đăng ký ngay