Thông điệp từ Ban Giám hiệu

S4A8985

Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory (thành viên khối Phổ thông Tập đoàn Giáo dục EQuest) là hệ thống giáo dục liên cấp từ Mầm non, Tiểu học đến Trung học cơ sở, đảm bảo tính thống nhất, đồng bộ và kế thừa cho sự phát triển nhân cách và trí tuệ của học sinh.

Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory làm tất cả để học sinh hạnh phúc khi đến trường, học là niềm vui, học không áp lực, không sức ép. Học sinh Victory được đào tạo có đủ các phẩm chất: nhân ái, chính trực, tự tin, đam mê, tận tâm, luôn hành động, xuất sắc và có khả năng học tập suốt đời. 

Về chúng tôi

Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory (thành viên khối Phổ thông Tập đoàn Giáo dục EQuest) là hệ thống giáo dục liên cấp từ Mầm non, Tiểu học đến Trung học cơ sở, đảm bảo tính thống nhất, đồng bộ và kế thừa cho sự phát triển nhân cách và trí tuệ của học sinh.

“Giáo dục không phải là sự chuẩn bị cho cuộc sống; giáo dục chính là cuộc sống” – John Dewey

Chương trình giáo dục

Chương trình giáo dục của Victory luôn gắn liền với triết lý giáo dục lấy học sinh là trung tâm. Môi trường học tập không chỉ là nơi tiếp nhận kiến thức mà cũng là nơi nuôi dưỡng tâm hồn và nhân cách giúp học sinh phát triển toàn diện về đạo đức, trí tuệ và giá trị sống; phát triển trí thông minh và cảm xúc xã hội; hình thành kĩ năng thấu hiểu và đánh giá bản thân, kỹ năng giao tiếp và ứng xử, kỹ năng giải quyết vấn đề và kĩ năng hợp tác.

Phương pháp giảng dạy ở Thực nghiệm Victory thay thế những bài giảng áp đặt, thông báo một chiều thành các hoạt động trải nghiệm sáng tạo, phát huy tối đa năng lực người học. Học sinh tự học, tự hình thành kiến thức, chủ động vận dụng kiến thức vào cuộc sống. Tổ chức dạy học lồng ghép nội dung các môn học theo nguyên tắc kết hợp liên môn, học đi đôi với hành.

album3
abuots 1

Sứ

Sứ Mệnh

Đào tạo học sinh trở thành công dân toàn cầu, tạo mọi cơ hội phát triển toàn diệnHài hòa – Cân bằng

Mệnh

Có khả năng thích ứng,
làm chủ trước thay đổi của Xã hội

Cung cấp nền giáo dục đẳng cấp thế giới chi phí hợp lý.

icon gt3
lightbulb

Tầm nhìn

Trở thành hệ thống trường thực nghiệm lớn mạnh nhất khu vực Hà Nội, áp dụng tinh hoa thế giới vào thực tế giáo dục của Thủ đô

album6
rocket
email
DSC09915

Đam mê

Tự chủ

Sáng tạo

star 1

Giá trị cốt lõi

Nhân ái

Giáo dục lòng nhân ái cho học sinh là một nhiệm vụ quan trọng của các trường học. Dạy trẻ biết quan tâm, chia sẻ và đồng cảm với người khác; cố gắng để làm điều tốt đẹp và mang lại niềm vui cho mọi người.

DSC07742

Chính trực

Trung thực, có trách nhiệm và thực hiện điều mình đã cam kết. Dũng cảm bảo vệ lẽ phải. Có thái độ nghiêm túc trong các hoạt động học tập và sinh hoạt, như đến lớp đầy đủ, học hành chuyên cần, tôn trọng thầy cô, bạn bè, người thân, ứng xử lịch sự, và đặc biệt là trung thực với kết quả học tập của bản thân…

16

Đam mê

Khơi dậy niềm đam mê, tìm tòi, học hỏi, sáng tạo. Giúp học sinh chủ động hơn trong việc học và kiên định với mục đích đã đặt ra.

tien tieu hoc

Tự tin

Môi trường thúc đẩy khả năng của mỗi học sinh. Giúp học sinh tin tưởng vào khả năng của mình, tự tin đương đầu với thử thách và mạnh dạn thể hiện bản thân trước đám đông.

anh hs4

Tận tâm

Luôn tận tâm, nhiệt huyết trong giảng dạy và học tập. Thầy nhiệt tình, trò hăng hái học tập khiến cho các con được đi học mỗi ngày là một ngày vui.

DSC00095

Hành động

Sân chơi bổ ích cho các bạn học sinh được tham gia nhiều hoạt động bổ ích. Qua đó giúp trẻ gắn kết hơn, rèn luyện các kĩ năng mềm trong cuộc sống.

DSC08232

Xuất sắc

Xuất sắc trong việc rèn luyện trí tuệ, tư duy phản biện. Victory luôn tạo môi trường cho các con chủ động rèn luyện tư duy học tập, các thế mạnh của bản thân mang lại kết quả học tập xuất sắc.

DSC07785

Học tập suốt đời

Có khả năng tự học, ham hiểu biết, say mê học tập, sẵn sàng học hỏi. Áp dụng những kiến thức đã học tạo ra ảnh hưởng tích cực để biến đổi thế giới xung quanh. Không ngừng phát triển bản thân. Thích nghi với sự biến đổi.

DSC00382