THCS THỰC NGHIỆM VICTORY MỞ LỚP HỌC NÂNG CAO KIẾN THỨC MIỄN PHÍ CHO HỌC SINH LỚP 6 (2010)

Chuyển cấp luôn là một giai đoạn khó khăn với học sinh, dù là cấp 1, cấp 2, cấp 3 hay đại học. Đó không chỉ là sự thay đổi về môi trường mà còn là sự thay đổi về toàn diện về phương pháp giảng dạy, yêu cầu học tập và nền tảng kiến thức học thuật.

Nếu ở cấp tiểu học, học sinh được dành nhiều thời gian để tích lũy kiến thức cơ bản và hình thành thói quen học tập thì ở cấp THCS, yêu cầu cho học sinh đã tăng lên rất nhiều: học sinh phải tiếp cận kiến thức học thuật chuyên sâu hơn, đòi hỏi kỹ năng tự học, tự nghiên cứu và giải quyết vấn đề ở độ khó cao hơn.

Để đồng hành cùng học sinh trong giai đoạn chuyển cấp từ Tiểu học lên THCS, trường THCS Thực nghiệm Victory tổ chức lớp học NÂNG CAO KIẾN THỨC MIỄN PHÍ dành cho học sinh lớp 6 (năm học 2021 – 2022).

Đây là khóa học HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ với 2 bộ môn:

Toán tư duy kiểu Mỹ

• Giúp học sinh ôn tập kiến thức toán Tiểu học, tiếp cận với cách học toán của cấp học THCS
  • Giúp học sinh phát triển tư duy logic, tư duy toán học

Tiếng Anh giao tiếp chuẩn Hoa Kỳ

Tạo môi trường lý tưởng để con phát triển tiếng Anh cùng GV bản ngữ

Mở rộng hiểu biết và vốn từ của con trong các lĩnh vực cuộc sống

Rèn luyện phản xạ, kỹ năng giao tiếp tiếng Anh

THCS Thực nghiệm Victory đảm bảo khóa học được dẫn dắt bởi NHỮNG GIÁO VIÊN HÀNG ĐẦU:

• Cô Bùi Thị Ngọc – Giáo viên Toán với 10 năm kinh nghiệm dạy và luyện thi toán cho học sinh cấp THCS và THPT. Đạt danh hiệu GV dạy giỏi cấp Quận năm học 2020-2021 – cô hiện là GVCN lớp 6A1 trường THCS Thực nghiệm Victory.
  • Thầy David Baines – giáo viên tiếng Anh có quốc tịch và hơn 25 năm kinh nghiệm giảng dạy ngôn ngữ tại nhiều quốc gia – thầy hiện là giáo viên phụ trách bộ môn ESL và Language Arts tại trường THCS Thực nghiệm Victory.

——————-

THÔNG TIN KHÓA HỌC:

• Thời gian: 06/7 – 22/7/2021
  • Học sinh học vào sáng thứ 3 và thứ 5 hằng tuần, từ 8:00-11:00
  • Địa điểm: Trường THCS Thực nghiệm Victory
  • Chỉ dành cho 20 HỌC SINH ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT tại link: https://bit.ly/Victory-Nangcaolop6