Mầm non

Trang chủ / Mầm non

LỄ TỔNG KẾT MẦM NON THỰC NGHIỆM VICTORY NĂM HỌC 2022-2023: TRƯỞNG THÀNH TRONG YÊU THƯƠNG

Vừa qua, Lễ tổng kết năm học 2022-2023 tại Trường Mầm non Thực nghiệm Victory đã diễn ra thành công với sự tham dự của các thầy cô giáo, các con học sinh và đông đảo Quý phụ huynh.

Buổi lễ tổng kết của VICsers mầm non chính là cơ hội để các con tỏa sáng và khẳng định sự trưởng thành của bản thân sau 1 năm học đầy trải nghiệm thú vị.

Các con không chỉ trao tặng cho ba mẹ và thầy cô những bông hoa điểm tốt. Hơn hết, Nhà trường và Thầy cô rất tự hào vì các con đã quyết tâm cố gắng hết mình trong năm học vừa qua.️

Đặc biệt, VICsers còn được trải nghiệm trò chuyện cùng Robot thông minh, tham gia các trò chơi với công cụ giáo dục STEAM “Tháp Tài Năng” bản quyền quốc tế. Với hàng nghìn thanh gỗ cùng kích cỡ, đa dạng màu sắc, không kết dính, các con được hòa mình vào thế giới sáng tạo, lý thú.

dscf7777 scaled 1
dscf7644 scaled 1