LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021 – 2022

Một mùa tựu trường nữa đang đến rất gần, nhưng Victory vẫn chìm trong vắng lặng: không có tiếng cười đùa trẻ thơ, không có tiếng thầy cô giảng bài, cũng chẳng thấy rực rỡ cờ hoa hay sân khấu sôi động như mọi khi. Tất cả dường như đang dừng lại ở trạng thái “chờ” – chờ đợi “bình thường mới”.

Thế nhưng, mặc cho biết bao khó khăn chồng chất, năm học mới không thể không bắt đầu. Năm học 2021 – 2022 đang đến rất gần với không ít thử thách có thể lường trước. Đây sẽ là một năm học với sự đổi mới chưa từng có khi việc học trực tuyến trở thành xu hướng tất yếu của thời đại. Và đó chính là nơi thầy và trò Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory tìm ra những cơ hội để làm mới chính mình, chinh phục thử thách và thể hiện bản thân.

Lựa chọn chủ đề năm học “?????? ??????? – ??????? ?????????”, thầy và trò Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory thể hiện quyết tâm vững bước thích ứng với những biến động to lớn của thời đại, làm chủ công nghệ, không ngừng tiến lên phía trước. Tất cả những điều đó sẽ được cả Hệ thống chung tay thực hiện trong mối liên kết chặt chẽ chưa từng có của gia đình và nhà trường. Mọi nỗ lực, mọi cố gắng dù là nhỏ nhất đều hướng tới lan tỏa cảm hứng học tập, trang bị cho VICsers những kiến thức, kỹ năng cần thiết để các con luôn tự tin, mạnh mẽ trước mọi thử thách của tương lai.

Để khởi động cho năm học mới đầy quyết tâm, Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory trân trọng kính mời Quý Phụ huynh và các con học sinh tham gia Lễ Khai Giảng năm học 2021 – 2022:

Trường TH & THCS Thực nghiệm Victory:

  • Thời gian: 8:45 – 9:30 chủ nhật ngày 05/9/2021
  • Hình thức: Livestream trên fanpage Thực nghiệm Victory

Trường Mầm non Thực nghiệm Victory:

  • Thời gian: 14:00 – 15:30 ngày 05/9/2021
  • Hình thức: Online trên nền tàng Google Meet

 Lễ Khai Giảng với nhiều hoạt động và phần quà thú vị sẽ là khởi đầu đầy năng lượng cho một năm học 2021 – 2022 thành công rực rỡ! Thầy cô Victory rất mong sẽ được gặp tất cả ba mẹ và các con trong sự kiện sắp tới. Hãy sát cánh bên nhau, cùng bồi hồi, xao xuyến, cùng háo hức mong chờ và cùng nhau vỡ òa trong Lễ Khai Giảng thật đặc biệt sắp tới VICsers nhé!

sex videos