THCS

Trang chủ / THCS

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TRƯỜNG THCS THỰC NGHIỆM VICTORY

Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory hiểu rõ vai trò của đội ngũ giáo viên trong việc xây dựng, duy trì và nâng cao chất lượng giảng dạy của nhà trường. Đặc biệt đối với cấp THCS, vai trò và trọng trách của giáo viên càng nặng nề hơn để trở thành người đồng hành và định hướng cùng các em học sinh.

Vì vậy, ngay từ những ngày đầu thành lập, Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory luôn chú trọng việc tuyển dụng – đào tạo – xây dựng đội ngũ giáo viên cơ hữu, giỏi về chuyên môn – nghiệp vụ, có tinh thần trách nhiệm, tâm huyết và yêu trẻ.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CƠ HỮU CHẤT LƯỢNG CAO 

Một trong những niềm tự hào về chất lượng giáo dục của Trường THCS Thực nghiệm Victory là đội ngũ giáo viên cơ hữu. Đội ngũ giáo viên cơ hữu của nhà trường gồm các giáo viên Việt Nam có chuyên môn – nghiệp vụ sư phạm tốt. Bên cạnh đó, nhà trường cũng luôn chú trọng xây dựng đội ngũ giáo viên nước ngoài chất lượng cao và giàu kinh nghiệm.

Với đội ngũ giáo viên cơ hữu có trình độ, nhà trường luôn chủ động trong việc xây dựng, duy trì và đảm bảo môi trường học tập tốt nhất cho học sinh. 

FmVWIFAFkTAwpb84FI8LpzfnTrOcBTJhgwsmYFALgRsId2RkdUy9E6Hc0jHdH097iP6k21QuPoZn9llNjhVL724U1w0QaCBuSbHJoluNT9ym ror fhx VV 2cJP9gE5so VaOYr

GIỎI CHUYÊN MÔN – TÂM HUYẾT VÀ YÊU TRẺ  

100% giáo viên tại Trường THCS Thực nghiệm Victory đều là cử nhân, thạc sỹ tốt nghiệp từ các trường sư phạm. Bên cạnh đó, trước khi đứng lớp giảng dạy, thầy cô đều trải qua quá trình đào tạo của nhà trường về triết lí và phương pháp giáo dục thực nghiệm.

Ngoài ra, nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo, hoạt động sinh hoạt đào tạo nghiệp vụ nhằm giúp thầy cô liên tục cập nhật kiến thức và nâng cao trình độ chuyên môn. Đặc biệt, tại Trường THCS Victory, 100% giáo viên đều cần thông qua các kỳ nhận xét đánh giá giáo viên sau mỗi kỳ học.

Theo đuổi triết lí giáo dục “Đi học là hạnh phúc – Đến trường là niềm vui”, Trường THCS Thực nghiệm Victory chú trọng xây dựng đội ngũ giáo viên tâm huyết, yêu trẻ. Các thầy cô vừa là người hướng dẫn, vừa là người bạn thân thiết luôn sẵn sàng đồng hành và chia sẻ cùng con trong những năm tháng THCS.

img 3718 1 2

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI GIÀU KINH NGHIỆM

Đội ngũ giáo viên nước ngoài cơ hữu, chất lượng cao cũng là thế mạnh của trường THCS Thực nghiệm Victory. Với định hướng “giảng dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai”, nhà trường luôn đề cao vai trò của giáo viên bản ngữ trong công tác giảng dạy. 

Đội ngũ giáo viên nước ngoài tại trường THCS Thực nghiệm Victory đều có chứng chỉ TEFL, có chuyên môn cao và kinh nghiệm lên đến 35 năm trong lĩnh vực giáo dục dành cho trẻ có độ tuổi từ 10-15 tại nhiều quốc gia trên thế giới. 

KWxSHHUAAABbyEVE1qVW9INsRA b036z IBnW1xdZ2blNLuQ xByVcwmWmiqitmZTZnWtyIuE

Phụ huynh tham khảo thông tin về đội ngũ giáo viên tại: https://victoryschool.edu.vn/doi-ngu-giao-vien/