THCS

Trang chủ / THCS

???? ?????, ???? ????? CÙNG VICsers KHỐI 6: NÂNG CAO NHẬN THỨC VỀ MÔI TRƯỜNG

Mỗi một con người chúng ta đều được sinh ra và lớn lên trong sự nuôi dưỡng đủ đầy và tình yêu vô tận của Mẹ Trái Đất. Và Victory mong muốn thực hiện việc giáo dục cho các VICsers về vấn đề bảo vệ môi trường ngay từ sớm một cách sâu sắc hơn nữa bởi đó sẽ là nền tảng tạo nên một thế hệ tương lai có ý thức, biết bảo tồn, trân quý những gì mà Thiên Nhiên ban tặng.

Đặc biệt, trong những năm gần đây, rác thải nhựa đang trở thành một vấn đề “nóng hổi” được cả thế giới quan tâm. Đã có không ít những dự án trong nước và quốc tế được phát động để giúp người dân nâng cao nhận thức về môi trường, mối nguy hại tiềm ẩn của rác thải nhựa đến chính mái nhà chung toàn cầu và đề ra những phương án “???? ?????, ???? ?????” để có thể cùng nhau giảm thiểu tối đa lượng rác thải độc hại này ra môi trường sống. Hòa nhịp với mối quan tâm chung của toàn cộng đồng, VICsers khối 6 đã cùng nhau thực hiện dự án mỹ thuật “Làm túi giấy đựng quà tặng”, giảm thiểu túi nilon để góp phần nhỏ cùng toàn thế giới trong công cuộc bảo vệ môi trường.

dao khanh lam lop 6e1

Buổi học đầy thực tế này của cô Thanh Hà đã giúp các VICsers không chỉ được khám phá, trải nghiệm nghệ thuật thủ công về thiết kế tạo dáng túi giấy, được thực hiện làm túi thông qua bản vẽ kỹ thuật có tỉ lệ hợp lý mà đồng thời, các con cũng được nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường, về sự hữu ích của một chiếc túi giấy – một loại bao bì có thể tái chế, có khả năng tự phân hủy và không gây ô nhiễm.

Qua những tác phẩm handmade của mình, VICsers cũng muốn lan tỏa đến cộng đồng một thông điệp vô cùng ý nghĩa: “Chúng ta hãy bắt đầu thay đổi thói quen và sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường ngay hôm nay để cùng tạo nên một sự thay đổi lớn đầy tích cực, cùng hành động vì hành tinh xanh! ????? ??????? = ??? ???????!”

do van bao lop 6a1
nguyen quynh anh lop 6a1
le nguyen minh duc lop 6a1 3