XUẤT SẮC ĐẠT GIẢI CẤP QUỐC GIA KỲ THI ASMO – “LÌ XÌ HẠNH PHÚC” TỪ VICSERS TRƯỚC THỀM XUÂN MỚI

• 1 giải Vàng (Gold)
  • 2 giải Bạc (Silver)
  • 3 giải Đồng (Bronze)
  • 15 giải Khuyến khích (Merit)

21 giải thưởng Vòng chung kết Quốc gia kỳ thi ASMO là thành tích vô cùng ấn tượng mà VICsers Tiểu học Thực nghiệm Victory “lì xì” gia đình, thầy cô, khép lại một năm Tân Sửu thành công viên mãn. Xin chúc mừng VICsers đã đạt được thành quả rực rỡ, góp phần ghi dấu ấn “Thực nghiệm” trên đấu trường tri thức.

math

Bên cạnh đó, Nhà trường cũng tuyên dương tất cả các con học sinh đã luôn nỗ lực hết mình, thể hiện bản lĩnh sẵn sàng chinh phục mọi thử thách. Kết quả không phải là điểm đích của mỗi cuộc thi mà hành trình khám phá năng lực và giới hạn của bản thân mới là điều đáng trân quý.

english

Năm mới cận kề, chúc VICsers sẽ giữ vững phong độ, tự tin tỏa sáng trong mọi cuộc thi. Trải nghiệm tại kỳ thi ASMO ngày hôm nay sẽ là hành trang, kinh nghiệm các con có thể mang theo trên suốt chặng đường trưởng thành của mình.