Tiểu học

Trang chủ / Tiểu học

WORLD TOUR CHALLENGE – BEYOND ENGLISH 2020: NGÀY HỘI KHÁM PHÁ VĂN HOÁ THẾ GIỚI

Trước khi kết thúc năm học và sau những kỳ thi căng thẳng, Victory School đã tổ chức “Ngày hội khám phá văn hóa thế giới”: World Tour Challenge – Beyond English 2020 dành cho học sinh tiểu học.

dsc02827

dsc02713

Hơn 500 bạn học sinh đã cùng nhau khám phá nét đặc sắc trong văn hóa của các nước: Anh, Mỹ, Brazil, Singapore… dưới sự hướng dẫn của thầy cô. Qua hình ảnh và biểu tượng đặc trưng, văn hóa của từng quốc gia đã được gợi mở trước mắt các bạn vô cùng độc đáo và sinh động. Vicers tiểu học có dịp hòa mình vào không khí sôi động của trận cầu nảy lửa tại Brazil, các món ăn đường phố tại Singapore hay những câu chuyện giao tiếp thú vị của người Mỹ.

dsc02756

Passport – tấm vé thông hành giúp các bạn vượt qua thử thách mỗi chặng của các thầy cô. Ngôn ngữ Anh được sử dụng triệt để giúp các bạn học sinh vừa tận hưởng hoạt động văn hóa lý thú, vừa ôn lại kiến thức và những câu giao tiếp thông dụng. Cùng với đó, các bạn học thêm được nhiều kiến thức văn hóa mới.

dsc02787

dsc02785 1 1

Đây là sự kiện trải nghiệm sáng tạo giàu kiến thức, mang đúng tinh thần “Thực nghiệm” tại Victory School. Hoạt động này giúp các con nâng cao chủ động, tự tin giao tiếp bằng Tiếng Anh với bạn bè và thầy cô. Đồng thời, các con bổ sung cho mình những kiến thức và hiểu biết về văn hóa, làm chủ bản thân, vươn ra chiếm lĩnh những chân trời mới!

dsc02714 1

dsc02816 1 scaled 1