Mầm non

Trang chủ / Mầm non

VUI HỌC GYMKID – VICERS KHAI MỞ THỂ CHẤT VÀ TRÍ TUỆ

Ở lứa tuổi mầm non, nhu cầu rèn luyện thể chất cần được đặt ngang bằng với phát triển trí tuệ và nhân cách cho trẻ. Thấu suốt điều này, ngay từ năm 2016, trường Mầm non Thực nghiệm Victory triển khai dạy GymKid – bộ môn vận động thể chất nhằm phát triển, khai mở và rèn luyện toàn diện những khả năng vượt trội ở trẻ.

45658abe048cf6d2af9d

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGÀY HỘI SPORTDAY TẠI VICTORY

[formidable id=”2″]

Các con trong độ tuổi từ 2 đến 6 sẽ được học chương trình phù hợp với nền tảng sức khỏe. Đây là bộ môn đòi hỏi sự phối kết hợp khéo léo và nhịp nhàng, khả năng vận động liên hoàn. Qua đó, các con sẽ:

• Phát triển kỹ năng vận động toàn diện: nhanh, mạnh, bền, khéo léo, dẻo dai
  • Tăng cường khả năng ngôn ngữ trong môi trường giao tiếp 100% Tiếng Anh
  • Nâng cao tầm vóc, chiều cao và cân nặng
  • Xây dựng lòng dũng cảm và sự tự tin
  • Điều khiển luồng cảm xúc và trí tuệ

untitled 5 1

untitled 8

untitled 7

Được phát triển từ Singapore hơn 30 năm qua và đưa vào chương trình học của Trường mầm non Thực nghiệm Victory từ năm 2016, GymKid là bộ môn giáo dục phát triển thể chất theo tiêu chuẩn quốc tế dành cho học sinh mầm non.

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGÀY HỘI SPORTDAY TẠI VICTORY

[formidable id=”2″]