THCS

Trang chủ / THCS

VINH DANH VICSERS ĐẠT KẾT QUẢ CAO TRONG CUỘC THI GIAO LƯU HỌC SINH GIỎI LỚP 6 QUẬN HÀ ĐÔNG

  • VICsers có biết điều gì khiến thầy cô nuối tiếc nhất trong Cuộc thi Giao lưu Học sinh giỏi lớp 6 vừa qua không?
  • Đó chính là mỗi môn thi chỉ được chọn 2 bạn tham gia. Cơ hội học hỏi từ cuộc thi này của VICsers sẽ bị thu nhỏ lại.

Tất nhiên, thầy cô sẽ không để quy định này hạn chế trải nghiệm của các em. Bởi như bao cuộc thi khác, những kinh nghiệm và cơ hội khám phá năng lực, đam mê của bản thân trong thời gian chuẩn bị và tham gia mới là điều quan trọng nhất.

Vì vậy, bất cứ VICsers lớp 6 mong muốn học hỏi đều được đăng ký nguyên vọng tham gia đội tuyển và được cùng nhau ôn luyện, tìm hiểu chuyên sâu kiến thức môn học mình yêu thích. Vòng lựa chọn thí sinh tham gia được thực hiện 2 lần để VICsers nào cũng được thử thách và đánh giá được chính xác năng lực.

Hành trình suốt 3 tháng có những lúc lo lắng, những khoảnh khắc căng thẳng nhưng bao phủ vẫn tràn ngập niềm vui, có thể giản đơn là tìm được lời giải của bài toán khó, khám phá ra thủ pháp nghệ thuật đặc biệt trong một câu thơ hay hoàn thành bài luận tiếng Anh trọn vẹn.

Thắng không kiêu, bại không nản! Chúc mừng VICsers xuất sắc đạt thành tích cao và cảm ơn tất cả các em, dù có thể chưa chinh phục được những tiêu chí đánh giá của cuộc thi nhưng vẫn luôn nỗ lực vượt qua chính mình và không ngừng bồi đắp năng lực trong suốt hành trình qua.