Tiểu học

Trang chủ / Tiểu học

VINH DANH GIÁO VIÊN ĐẠT THÀNH TÍCH THIẾT KẾ BÀI GIẢNG ĐIỆN TỬ NĂM HỌC 2021 – 2022

Trong bối cảnh dịch bệnh kéo dài, việc nâng cao kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong hoạt động dạy, học cho giáo viên và học sinh là một xu thế tất yếu của thời đại. Nhằm mục đích thúc đẩy sự sáng tạo và tôn vinh trí tuệ của các nhà giáo trong đổi mới nội dung và đổi mới phương pháp dạy học, phòng Giáo dục & Đào tạo quận Hà Đông đã phát động cuộc thi Thiết kế bài giảng điện tử năm học 2021 – 2022.

Xin chúc mừng cô Hà Trang và cô Thanh Hiền – giáo viên Tiểu học Thực nghiệm Victory đã có những cống hiến và thể hiện dấu ấn tuyệt vời qua các bài giảng e-Learning tại cuộc thi này:

• Cô Nguyễn Thị Hà Trang – Giải Nhì – Đề tài: Cùng khám phá trường học
  • Cô Đoàn Thanh Hiền – Giải Ba – Đề tài: Chiếc bánh sinh nhật

Thành quả ngọt ngào là minh chứng cho nỗ lực hết mình và đam mê tìm tòi, sáng tạo, không ngừng nâng cao chất lượng bài giảng với mong muốn mang lại những tiết học sinh động, ý nghĩa cho các con học sinh, đặc biệt trong giai đoạn học tập trực tuyến. Chúc các cô sẽ luôn giữ vững tinh thần nhiệt huyết và truyền cảm hứng tích cực đến học sinh thân yêu.