Tiểu học

Trang chủ / Tiểu học

VICTORY’S VIRTUAL SCHOOL TOUR: VICSERS 1A2 KHÁM PHÁ VICTORY TRONG TIẾT HỌC ĐẶC BIỆT

…Cô Trang xin trân trọng giới thiệu Ban Giám hiệu và thầy cô giáo đã tới dự giờ chuyên đề “Khám phá trường học” của lớp 1A2 ngày hôm nay!”

screenshot 664

Sau các động tác “Warm up” sôi nổi với bài tập thể dục đầu giờ, VICsers ổn định vị trí trước máy tính, chuẩn bị tâm thế sẵn sàng chào đón những vị khách quý ghé thăm tiết học của mình. Vậy tiết học hôm nay với chủ đề “Khám phá trường học” có gì đặc biệt?

screenshot 659

VICsers vốn chẳng xa lạ với ngôi nhà Victory, thậm chí còn thuộc từng bậc cầu thang dẫn tới lớp, nhớ từng viên gạch đen – trắng dọc hành lang… nhưng với “em út” của gia đình Tiểu học trong năm học này lại có những bước khởi động rất riêng trên hành trình tới trường.

Có lẽ với rất nhiều VICsers Khối 1 thì ấn tượng đầu tiên của các con khi đến với Victory là những hoạt động trải nghiệm trong sự kiện Open Day – Ngày hội thông tin Tuyển sinh do nhà trường tổ chức. Kể từ ngày ấy lăng kính nhỏ của VICsers đã vắng dần hình ảnh của ngôi trường khang trang với những phòng học ấn tượng. Hiểu được điều đó, cô Trang đã chuẩn bị “chuyến tham quan” trực tuyến đặc biệt dành cho học sinh của mình.

Qua từng khung hình được giới thiệu: toàn cảnh ngôi trường, các phòng Tin học, iSmart, Mỹ thuật, bể bơi, sân bóng… cô đã khéo léo mang tới “bức tranh” giàu cảm xúc khơi gợi tình yêu trường, yêu lớp, yêu người Victory trong mỗi VICsers đồng thời lan tỏa tình cảm gần gũi, ấm áp, xóa tan khoảng cách giữa cô và trò trong “mùa” học trực tuyến.