Tiểu học

Trang chủ / Tiểu học

VICTORY’S MIRACLE ADVENTURE: CÙNG VICSERS TIỂU HỌC LÊN CHUYẾN XE TUẦN LỘC – KHÁM PHÁ GIÁNG SINH DIỆU KỲ

Hôm nay là một ngày đặc biệt đối với hơn 1000 VICsers Tiểu học. Khuôn viên rộng lớn của Hệ thống Thực nghiệm Victory trong buổi sáng hôm nay trở nên rộn ràng chưa từng thấy bởi những bộ trang phục mang hai màu đỏ – xanh bắt mắt đậm chất lễ hội.Và thay vì đến trường để học tập và tiếp thu kiến thức như mọi khi, các con đã bước lên chuyến xe của những chú tuần lộc để bắt đầu Hành trình khám phá Lễ hội Giáng sinh và Xứ sở diệu kỳ của ông già Noel.

noel 7

Với dự án đầy ý nghĩa mang tên “Noel Xanh”, từ đầu tuần các con đã háo hức đóng góp những viên pin đã qua sử dụng, đồ chơi và lịch cũ để đổi lấy những tấm vé vào cửa tại các khu vực trải nghiệm trong lễ hội. Bằng những phiếu voucher quý giá đó, VICsers đã được thỏa sức trải nghiệm 12 hoạt động đậm chất Giáng sinh cực kỳ vui nhộn và hấp dẫn.

320828604 857137182170995 8444863546588760906 n

noel 2

Khi thì VICsers cùng nhau nhún nhảy và trầm trồ trước những tiết mục văn nghệ và thời trang đẹp đến ngỡ ngàng, lúc lại cười thả ga trong các trò chơi thiên về vận động như Jingle Ball Shake, Giải cứu ông già Noel, Đua quả cầu tuyết…

noel 3

Đặc biệt, sự kiện Giáng sinh của Nhà trường hôm nay còn có sự xuất hiện của hơn 100 khách mời. Đó chính là những em nhỏ học sinh khối Red của trường Mầm non Thực nghiệm Victory. Đây là một trong những hoạt động nằm trong kế hoạch cho các VICsers lớp 5 tuổi được làm quen và khám phá môi trường thực tế khi bước chân vào cánh cửa trường Tiểu học.

Giáng sinh luôn là một trong những lễ hội được yêu thích nhất của trẻ em trên toàn thế giới. Trong không gian được trang hoàng lung linh, các con háo hức nhận được những món quà bất ngờ từ người thân và ông già Noel đáng mến. Lễ hội Giáng sinh rộn ràng hôm nay cũng chính là món quà đặc biệt mà thầy, cô giáo muốn dành tặng cho toàn thể học sinh trường Tiểu học Thực nghiệm Victory. Hy vọng các con đã có những giờ phút vui chơi hết sức thoải mái để chuẩn bị chính thức đón Noel và năm mới 2023 rực rỡ!

————————–

Trường Tiểu học & THCS Thực nghiệm Victory: Học qua Thực hành – Trưởng thành qua Trải nghiệm

?Thành viên của Tập đoàn Giáo dục EQuest

?https://victoryschool.edu.vn

? TH2A, Đường 19/5, Khu Đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

☎ 024 3200 5886 ‬‬‬(Ext 0)‬‬/ 039 803 3886

? tuyensinh@victoryschool.edu.vn