VICTORY’S GOT TALENT 2022: SÂN KHẤU THĂNG HOA CỦA NHỮNG NGHỆ SĨ ĐẦY CÁ TÍNH

Sáng nay, chung kết Victory’s Got Talent năm học 2022-2023 đã chính thức diễn ra với không khí vô cùng sôi động. Tiếp nối thành công của season 1, Victory’s Got Talent season 2 đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ đông đảo học sinh và các Quý phụ huynh. Ngay từ vòng đầu tiên, BTC đã gặp khó khi phải chọn ra những ứng cử viên xuất sắc nhất cho vòng thi chung kết giữa hàng trăm bài dự thi gửi về.

img 7772 scaled 1
img 7824 scaled 1
img 7986 scaled 1

Với 30 tiết mục xuất sắc nhất được lựa chọn cho vòng thi cuối cùng, chung kết Victory’s Got Talent thực sự đã trở thành một bữa tiệc của những tài năng nhỏ tuổi. Qua những phần dự thi phong phú, đa dạng từ cả nội dung đến hình thức như hát, nhảy, đàn piano, thuyết trình, kể chuyện hay cả nấu ăn, làm ảo thuật, lắc vòng, giải rubik…, VICsers đã thể hiện được bản lĩnh và khả năng làm chủ sân khấu cực kì ấn tượng. Mọi ngày các con có thể là những cô bé, cậu bé rất chú tâm vào học tập, nhưng khi được đặt vào sân khấu Victory’s Got Talent, các con như những viên ngọc thô đã trải qua mài giũa, không ngừng tỏa sáng bởi tài năng và sự tự tin của chính mình.

img 8019 scaled 1

Đúng như câu danh ngôn nổi tiếng của nhà bác học Thomas Edison “Thiên tài chỉ có 1% năng khiếu bẩm sinh, còn 99% là do khổ luyện”, qua một vài chia sẻ ngắn gọn từ chính những thí sinh tham gia hôm nay, mọi người có thể thấy các con mặc dù đều còn rất nhỏ tuổi nhưng để trình diễn nhuần nhuyễn những bản nhạc kinh điển như Fur Elise, Symphony no.5 hay để làm chủ những động tác nhảy, uốn dẻo trong các tiết mục nhảy hiện đại, múa dân gian, lắc vòng… cũng mất thời gian học và tập luyện từ 2-3 năm. Trước sự xuất sắc và tinh thần quyết tâm của tất cả các thí sinh hôm nay, quả thực BTC đã phải tốn rất nhiều thời gian suy nghĩ để đưa ra quyết định cuối cùng bởi thí sinh nào cũng đều sở hữu một màn trình diễn ấn tượng.

img 8097 scaled 1

Chung cuộc, BTC đã chọn ra những thí sinh nổi trội nhất, nhiệt huyết nhất để trao tặng những phần thưởng xứng đáng, cụ thể:

?Giải Nhất

Lê Thùy Dương – Lớp 1E2

Trịnh Châu Anh – Lớp 3E2

Phạm Gia Bảo – Lớp 4A1

Chúc mừng thành tích ấn tượng của tất cả các VICsers trong vòng Chung kết sáng nay! Sự tự tin, sáng tạo và tài năng của các con đã làm nên thành công của Victory’s Got Talent năm học 2022-2023!Chúc các con sẽ không ngừng theo đuổi ước mơ, hoài bão của mình và tiếp tục tỏa sáng trong tương lai!

img 7948 scaled 1

————————-

Trường Tiểu học & THCS Thực nghiệm Victory: Học qua Thực hành – Trưởng thành qua Trải nghiệm

?https://victoryschool.edu.vn