VICTORY’S BILINGUAL SUMMER CAMP 2021: TRẠI HÈ SONG NGỮ “CHUYẾN TÀU HẠNH PHÚC”

Chương trình trại hè Song ngữ 2021 tại Victory mang tên “Chuyến tàu hạnh phúc” đã chính thức được khởi động, hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn nhỏ một mùa hè thật bổ ích với nhiều trải nghiệm thú vị.

Trại hè Song ngữ “Chuyến tàu hạnh phúc” như một chuyến tàu với nhiều điểm đến thú vị để mỗi học sinh được khám phá, trải nghiệm và trưởng thành. Mỗi ga tàu là một điểm đến với những trải nghiệm tràn ngập màu sắc của niềm vui và hạnh phúc. Đó có thể là trải nghiệm về thể chất, trải nghiệm về trí tuệ , rèn luyện ý chí hay trải nghiệm về cảm xúc, trải nghiệm khám phá bản thân. Chuyến tàu Hạnh phúc đem đến cho các em một mùa hè sôi động, tràn ngập niềm vui và những nụ cười cùng những bài học giá trị, bổ ích.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ SONG NGỮ “CHUYẾN TÀU HẠNH PHÚC”

• Thời gian: 7:45 – 16:00 từ thứ Hai đến thứ Sáu
  • Thời lượng: từ 07/6/2021 đến 25/6/2021
  • Địa điểm: Trường Tiểu học Thực nghiệm Victory (TH2A, đường 19/5, KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
  • Chương trình dành cho học sinh từ 7 – 11 tuổi
  • Đăng ký online TẠI ĐÂY

HỌC PHÍ VÀ ƯU ĐÃI HỌC PHÍ

Học phí: 7.500.000 VNĐ/khóa

Lưu ý:

• Học phí trọn gói – đã bao gồm tiền ăn bữa trưa và phụ chiều, chi phí tham quan/dã ngoại, không bao gồm ăn sáng và xe bus. HS đăng ký ăn sáng nộp thêm 225,000VNĐ.
  • Trường hợp dịch Covid 19 diễn biến phức tạp, HS không thể đến trường, nhà trường sẽ hoàn lại học phí cho PHHS.
  • Trường hợp Trại hè được tổ chức, HS đã đóng phí nhưng xin nghỉ giữa chừng sẽ không được hoàn lại học phí.

Ưu đãi:

• Học sinh trường tiểu học Thực nghiệm Victory: TẶNG 2.000.000 VNĐ đóng phí trước 20/5/2021 (trừ trực tiếp vào học phí).
  • Học sinh khác: TẶNG 1.500.000 VNĐ đóng phí trước 20/5/2021 (trừ trực tiếp vào học phí).
  • Tặng áo Victory cho tất cả học sinh tham gia Trại hè.

6 GA DỪNG CHÂN – 6 LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG THÚ VỊ ĐANG ĐÓN CHỜ

Ga Rèn luyện thể lực, ý chí và tinh thần đồng đội

Chuyến tàu hạnh phúc xuất phát với những đứa trẻ mạnh khỏe, tràn đầy ý chí và tinh thần đồng đội. Các hoạt động thể chất được tổ chức hàng ngày tạo cơ hội cho các em được vận động, phát triển thể lực, sự bền bỉ, dẻo dai và kĩ năng làm việc nhóm. Đó là lễ hội nước đầy thú vị, tạo nên một mùa hè tươi mát cùng hoạt động team building sôi động.

Ga Tiếng Anh vui nhộn

Các em được “tắm mình” trong tiếng Anh vào mỗi buổi sáng với những bài hát, vũ điệu, hay những bộ phim, vở kịch, các dự án khám phá khoa học. Qua các hoạt động tiếng Anh, các em phát triển năng lực sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên, vui vẻ.

Với thời lượng tiếng Anh lên đến 50% tổng thời gian trại hè, ga tiếng Anh cùng đội ngũ GV bản ngữ và Việt Nam giàu kinh nghiệm sẽ tạo ra không gian lý tưởng để các con trau dồi, phát triển ngôn ngữ theo cách “thực nghiệm” nhất.

Ga STEM thú vị

Góc STEM thỏa mãn nhu cầu khám phá thế giới của các em nhỏ. Các hoạt động như lắp quạt gió, đèn đuổi côn trùng, làm cầu dây từ que kem và ống hút, làm mô hình khối bằng giấy, làm thuyền tự lái… sẽ tạo nên “bữa tiệc” STEM vô cùng vui nhộn và háo hức.

trai he 2

Ga Nghệ thuật sáng tạo

+ Sáng tạo cùng Âm nhạc: Trong hành trình của chuyến tàu hạnh phúc không thể thiếu âm nhạc. Những bài hát về chủ đề mùa hè và vũ điệu bên bạn bè sẽ đem đến cho các em niềm hứng khởi, những cảm xúc trong sáng và tình yêu thiên nhiên.

+ Sáng tạo cùng Điện ảnh: Các em được làm quen và trải nghiệm với các kỹ thuật chụp ảnh, quay video, dựng phim, đóng vai… Điện ảnh là lĩnh vực giúp các em được thỏa đam mê và sáng tạo trong những bức ảnh, thước phim ngắn của chính mình.

Ga Khám phá “Tôi là ai?”

Hạnh phúc không chỉ là niềm vui được trải nghiệm và khám phá sự phong phú của đời sống. Hạnh phúc còn là niềm vui khi khám phá và hiểu chính bản thân mình. Ga “Tôi là ai?” cung cấp cho các em kiến thức về giới tính phù hợp với lứa tuổi, các kỹ năng tự bảo vệ trước các tình huống nguy hiểm trong đời sống. Các em biết sự phát triển của cơ thể ở lứa tuổi tiểu học, các nguyên tắc an toàn giới tính, các hoạt động và kỹ năng chăm sóc sức khỏe… Khi trả lời được câu hỏi “Tôi là ai?” em sẽ trở thành đứa trẻ hạnh phúc.

Ga Hướng nghiệp cho tương lai

Hành trình của chuyến tàu hạnh phúc trở nên trọn vẹn hơn với Ga Hướng nghiệp, giúp các em khám phá đam mê và khả năng của bản thân. Các hoạt động trải nghiệm thực tế giúp các em tìm hiểu một số nghề nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực như:

–          Thiết kế thời trang và trải nghiệm tại làng lụa Vạn Phúc

–          Làm gốm và trải nghiệm tại Bát Tràng

–          Nấu ăn và trải nghiệm tại Nhà ăn tiêu chuẩn Victory

–          Giáo viên và trải nghiệm làm thầy giáo, cô giáo Victory

–          Hướng dẫn viên du lịch và trải nghiệm làm Hướng dẫn viên nhí.

Ga Hướng nghiệp chắc chắn sẽ khơi dậy cho các em những ước mơ về nghề nghiệp trong tương lai.

Chuyến tàu Hạnh phúc đã kết thúc hành trình của mình. Đó sẽ là chuyến tàu chứa nhiều những kỉ niệm ngọt ngào của tuổi thơ tuyệt diệu. Đó cũng là chuyến tàu khơi gợi đam mê để các em háo hức đến với với những hành trình khôn lớn và trưởng thành tiếp theo.

LỊCH TRÌNH MỘT NGÀY CỦA CON TRÊN CHUYẾN TÀU HẠNH PHÚC (THAM KHẢO)

image 1 3
Học sinh có thể đăng ký ăn sáng tại trường hoặc tự chuẩn bị tại nhà.

Quý phụ huynh quan tâm Trại hè có thể đăng ký nhận thông tin theo các hình thức sau:

1 – Đăng ký tại LINK ĐĂNG KÝ ONLINE

2 – Liên hệ: 024 3200 5886 (Ext 0)/ 039 803 3886