THCS

Trang chủ / THCS

VICTORY VINH DANH “NHÀ GIÁO DỤC TRUYỀN CẢM HỨNG 2021 – EQUEST INSPIRING EDUCATORS 2021”

Với mong muốn tôn vinh các giáo viên, cán bộ có những sáng kiến đổi mới, sáng tạo, nâng cao chất lượng trong công tác giảng dạy và chăm sóc học sinh, Tập đoàn Giáo dục EQuest đã phát động chương trình vinh danh “Nhà giáo dục truyền cảm hứng 2021 – EQuest Inspiring Educators 2021″ hướng tới kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Xin chúc mừng các Nhà giáo truyền cảm hứng: cô Phạm Thị Yến, cô Nguyễn Thị Hiền và cô Nguyễn Quỳnh Anh thuộc Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory đã xuất sắc đạt được danh hiệu quý giá với những sáng kiến:

  • Cô Phạm Thị Yến: Dạy kỹ thuật chơi bóng rổ cho trẻ 5 – 6 tuổi ở trường Mầm non.
  • Cô Nguyễn Thị Hiền: Một số biện pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của Ban thư viện trong Hội đồng tự quản trường Tiểu học Thực nghiệm Victory.
  • Cô Nguyễn Quỳnh Anh: Ứng dụng mô hình Lớp học xuyên biên giới trong dạy học tiếng Anh cấp THCS.

Những nỗ lực, cống hiến được gọi tên – các cô chính là người truyền cảm hứng mãnh liệt cho học sinh. Đó là thành quả xứng đáng cho sự tận tụy, đam mê, tìm tòi và sáng tạo trong công tác giảng dạy của các cô giáo. Chúc các cô sẽ giữ mãi lòng nhiệt huyết, tình yêu và tinh thần trách nhiệm với nghề, đồng thời không ngừng lan tỏa năng lượng tích cực đến các thế hệ học sinh thân yêu!