Tiểu học

Trang chủ / Tiểu học

VICTORY TRUYỀN NGỌN LỬA NHIỆT HUYẾT, ĐAM MÊ TỚI NHỮNG GIÁO VIÊN TƯƠNG LAI

Sáng 8/2/2022, Tiểu học Thực nghiệm Victory hân hoan chào đón đoàn sinh viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội – khoa Giáo dục Tiểu học về trường thực tập. Trong sớm đầu xuân, các thầy cô đã có cơ hội làm quen, giao lưu và chia sẻ những hào hứng, mong đợi của bản thân về khoảng thời gian sắp tới được học tập và giảng dạy tại trường.

screenshot 1190

Trong buổi gặp gỡ, Ban Giám hiệu trường Tiểu học Thực nghiệm Victory đã giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển, triết lý giáo dục, mô hình và các hoạt động, sự kiện giáo dục mang đậm bản sắc Thực nghiệm của nhà trường.

screenshot 1194

Bên cạnh đó, những kinh nghiệm trong công tác chủ nhiệm cũng được cô Đinh Sao Mai – Khối trưởng khối 5, chia sẻ một cách chân thành. Nhờ vậy, những giáo viên tương lai sẵn sàng bắt đầu kỳ thực tập với hình thức trực tuyến và hứa hẹn sẽ sớm được gặp VICsers tại trường khi dịch bệnh đang được kiểm soát tích cực.

screenshot 1198

Tinh thần cầu thị, lòng nhiệt thành là những gì các bạn sinh viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đang có; chuyên môn nghiệp vụ, kinh nghiệm, sự nhiệt huyết là bài học nghề mà giáo viên Thực nghiệm Victory luôn sẵn sàng chia sẻ. Hy vọng quá trình công tác tại Victory sẽ là khoảng thời gian đồng hành thật ý nghĩa, tạo nên luồng gió mới mẻ, chủ động trong mỗi giờ lên lớp để mang đến cho VICsers những điều tốt đẹp nhất!