THCS

Trang chủ / THCS

VICTORY TỔ CHỨC SỰ KIỆN “TRI ÂN NGƯỜI KIẾN TẠO HẠNH PHÚC” CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

 “Its take a village to raise a child” – CẦN CẢ MỘT NGÔI LÀNG ĐỂ NUÔI DẠY MỘT ĐỨA TRẺ.

Tại Victory, cũng có một “ngôi làng” được xây dựng từ nhiệt huyết, đam mê giảng dạy của các thầy cô giáo, từ đồng hành, kết nối của cha mẹ và sự chung tay của xã hội. “Ngôi làng” đó đã thắp lên ngọn lửa truyền cảm hứng nuôi dưỡng những ước mơ của biết bao thế hệ học sinh.

img 3406

Và ngày hôm nay, với mong muốn gửi lời chúc, lời cảm ơn chân thành đến những người truyền cảm hứng tâm huyết ấy, Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory tổ chức chương trình “Tri ân người kiến tạo hạnh phúc” kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021).

img 3400

Mặc dù đây là lần đầu tiên tham dự lễ tri ân 20/11 qua hình thức trực tuyến nhưng sự trang trọng, ấm cúng của buổi lễ vẫn mang lại những xúc động, tự hào cho hơn 100 giáo viên, CBNV Hệ thống về dấu ấn tuyệt vời trong hành trình “ươm mầm tri thức” đã qua.

Những nỗ lực của thầy cô được ghi nhận, những thành tích, sáng tạo được vinh danh. Nhưng trái tim cô thầy lại bất giác như đập nhanh hơn một nhịp trong khoảnh khắc đọc những dòng chia sẻ của các bậc phụ huynh, ngắm nghía từng tấm thiệp đáng yêu và lắng nghe lời chúc ngọt ngào từ tụi học trò nhỏ.

img 3446

Chương trình đã khép lại nhưng tình cảm đong đầy là dư âm vẫn luôn còn mãi, là nguồn động lực to lớn cổ vũ thầy cô thêm yêu đời, yêu nghề và yêu sự nghiệp “trồng người” qua những nâng niu, chăm sóc như cách ta gieo vào đất những chồi non.

img 3435

Đó cũng là tâm tư, tình cảm của cô Nguyễn Thị An Quyên – Giám Đốc Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory dành cho toàn thể CBNV, giáo viên nhà trường qua những chậu cây xanh tươi với lời gửi gắm: “Trồng một cây xanh, ta có một mầm hạnh phúc!”