Mầm non

Trang chủ / Mầm non

VICTORY THỔI “LUỒNG GIÓ” NHIỆT TÌNH, YÊU TRẺ TỚI NHỮNG GIÁO VIÊN TƯƠNG LAI

Sáng 29/03/2021, Mầm non Thực nghiệm Victory hân hoan chào đón 23 sinh viên khóa 19 Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương – khoa Giáo dục Mầm non về trường thực tập. Những giáo viên tương lai căng tràn nhiệt huyết yêu nghề mến trẻ là luồng gió mát làm dịu đi những ngày đầu hạ nắng nóng.

thuc tap 5 1

Thời gian thực tập chính là cơ hội để các sinh viên được trực tiếp áp dụng những kiến thức, kỹ năng mình đã học trên giảng đường vào môi trường thực tiễn dưới sự hỗ trợ, chỉ bảo tận tình của đội ngũ giáo viên Victory dày dạn kinh nghiệm. Bên cạnh đó, những cô nuôi dạy trẻ của chúng ta cũng có thêm người đồng hành trên hành trình ươm mầm, vun đắp những chồi non tương lai của đất nước và cũng thật tuyệt khi VICsers được nhận thêm nhiều sự quan tâm, chăm sóc từ những thành viên mới.

thuc tap 2

Sự cầu thị, lòng nhiệt thành là những gì các bạn sinh viên trường Cao Đẳng Sư phạm Trung ương đang có; chuyên môn nghiệp vụ, kinh nghiệm, sự nhiệt huyết là bài học nghề mà giáo viên Thực nghiệm Victory luôn sẵn sàng chia sẻ. Qua đó, họ chính là người thổi “luồng gió” nhiệt tình, yêu trẻ tới những giáo viên trong tương lai.

thuc tap 3

Quá trình công tác tại trường chính là khoảng thời gian các cô giáo và thực tập sinh được tương tác, học hỏi lẫn nhau cùng phát triển. Sự phối hợp ăn ý của họ sẽ mang lại màu sắc tươi mới, tích cực. Những bài giảng vì thế cũng sẽ trở nên sinh động và thú vị hơn trong mỗi giờ lên lớp. Kim chỉ nam của họ chính là luôn mong muốn mang trọn vẹn yêu thương và những điều tốt đẹp nhất dành cho VICsers.