Tiểu học

Trang chủ / Tiểu học

VICTORY ĐO NGHIỆM HỌC SINH KHỐI 1: CHUẨN BỊ TỐT NHẤT CHO CÁC CON TRẢI NGHIỆM TRỌN VẸN

Victory lại bước vào một ngày ngập tràn tiếng trẻ thơ ríu rít, lại lấp lánh những ánh mắt đầy tò mò bỡ ngỡ với vẻ ham thích, lại rộn ràng tiếng bước chân các con chạy nhảy: Hôm nay, các VICsers tương lai tới đo nghiệm đầu vào.

Đây là buổi đo nghiệm thứ hai nhà trường tổ chức cho học sinh khối 1. Không gian vẫn gọn gàng, sạch sẽ, khang trang. Các thầy cô vẫn tới từ rất sớm để sắp xếp phòng học chuẩn bị chào đón các con. Thế nhưng, để đảm bảo cho phụ huynh cùng các con tới đo nghiệm một cách an toàn và an tâm nhất, nhà trường đã trang bị thêm kính chắn giọt bắn. Từng thầy, cô giáo, từng cán bộ nhân viên tại nhà trường, trong mọi công việc đều cố gắng giúp gia đình và các con có thể tận hưởng được trọn vẹn nhất không khí của buổi đầu làm quen với trường mới, lớp mới.

Những ngày cận kề Tết, dù ai nấy đều bận rộn nhưng ba mẹ vẫn dành thời gian, sự quan tâm không nhỏ để tìm môi trường mới cho con yêu. Từng ngóc ngách tại Victory ngày hôm nay dường như được thổi một làn gió mới, một làn gió mang theo không khí vui tươi và sức sống của tiếng cười, của trẻ thơ. Hành lang, lớp học, bảng và phấn đã rất nhớ các cô, cậu học trò nhỏ.

Victory mong rằng trong những ngày tới đây, khi dịch bệnh đã được kiểm soát, nhà trường có thể đón các con trở lại trường học. Và mong rằng các bạn nhỏ tới đo nghiệm lần 1, lần 2 và các lần sau nữa sẽ sớm chính thức trở thành VICsers, để chúng ta có thể được cùng nhau học tập và hoạt động dưới chung cùng một mái trường.