VICSERS TRUYỀN TẢI THÔNG ĐIỆP “5K – ĐẨY LÙI COVID” QUA NHỮNG BỨC TRANH ĐẦY MÀU SẮC

Với mong muốn không chỉ truyền đạt những kiến thức cơ bản của môn học mà còn lan tỏa những thông điệp tích cực trong dịch bệnh, ngay từ buổi học đầu tiên, thầy cô giáo Mỹ thuật đã hướng dẫn các em “Vẽ tranh cổ động thực hiện 5K của Bộ Y tế”. Lồng ghép thông tin về dịch bệnh và lắng nghe cách phòng tránh từ trải nghiệm và kiến thức của học sinh, cô trò Victory đã cùng tạo nên bộ tranh cổ động ý nghĩa đầy màu sắc.

Có thể thấy rằng tiết học Mỹ thuật trở nên thú vị hơn khi thầy cô có những phương pháp khơi gợi cảm hứng sáng tạo nghệ thuật cho học trò. Vậy nên, sẽ không quá ngạc nhiên khi các bạn nhỏ của chúng ta liên tục sáng tạo cách thức thể hiện thông 5K bằng những hình ảnh riêng biệt. Từ đây, mỗi một học sinh của Thực nghiệm Victory sẽ là một nhà tuyên truyền viên tích cực về công tác đầy lùi dịch bệnh đến những người xung quanh.

Bố mẹ hãy cùng cảm nhận những giây phút học tập thú vị của các con và đừng quên chia sẻ những bức tranh cổ động đẩy lùi virus Corona các bạn nhỏ đã hoàn thiện từ tiết dạy học Videos Porno Mỹ thuật trực tuyến. Và hãy luôn thực hiện nghiêm túc thông điệp 5K mà các con cố gắng truyền tải nhé:

  • Luôn đeo KHẨU TRANG khi ra ngoài
  • Thực hiện vệ sinh, KHỬ KHUẨN khu vực nhà ở, các vật dụng thường xuyên tiếp xúc như khóa cửa… và rửa tay thường xuyên.
  • Giữ KHOẢNG CÁCH an toàn (2m) khi tiếp xúc với người khác
  • KHÔNG TỤ TẬP nơi đông người Beeg
  • Thực hiện KHAI BÁO Y TẾ nghiêm túc – trung thực
sex videos