VICSERS TRAO GỬI YÊU THƯƠNG TỚI CÁC BẠN NHỎ BỆNH VIỆN K TÂN TRIỀU

“Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi”

Nhân ái là một trong những phẩm chất mà các các thầy cô Thực nghiệm Victory tạo dựng cho VICsers. Phát huy tinh thần đó, Ban Giám hiệu trường Tiểu học Thực nghiệm Victory và Ban Phụ huynh nhà trường phối hợp phát động phong trào thiện nguyện, ủng hộ các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện K Tân Triều.

web dscf1213

Tại buổi lễ chào cờ sáng nay, 27/02/2023, thầy cô và các bạn VICsers Tiểu học đã cùng nhau trao gửi những món quà yêu thương được tích cực chuẩn bị trong suốt 2 tuần vừa qua. Đó là những bức tranh đầy ắp tình cảm, những lời chia sẻ, động viên qua bao những bức thư, tấm thiệp handmade; có cả những chú hạc giấy mang theo bao điều ước hay có bạn lại quyên góp tiền lì xì, tiền tiết kiệm của mình…

web vicsers thien nguyen 3
web vicsers thien nguyen 5
web vicsers thien nguyen 2
web vicsers thien nguyen 1

Mong rằng những tình cảm trân quý này sẽ luôn là nguồn năng lượng giúp các bạn nhỏ trở thành những chiến binh dũng cảm để vượt qua khó khăn của bệnh tật.

web vicsers thien nguyen 6
Bạn Nguyễn Trần Bảo Anh – Lớp 5A2, đại diện các bạn học sinh Tiểu học Thực nghiệm Victory chia sẻ sự đồng cảm với các bệnh nhân nhi tại viện K

Đồng cảm với nỗi đau các bệnh nhân nhi tại viện K, bạn Nguyễn Trần Bảo Anh – Lớp 5A2, đại diện các bạn học sinh Tiểu học Thực nghiệm Victory nhắn nhủ: “Con cảm thấy rất thương và cảm phục các bạn rất nhiều vì sự dũng cảm chiến đấu với bệnh tật. Hi vọng các bạn sẽ giữ vững niềm tin, có ý chí, có nghị lực để chiến thắng bệnh quái ác này và trở về học tập, vui chơi như chúng con ngày hôm nay”.

Thầy cô tin rằng, khi đọc những bức thư, tấm thiệp, nhận những bức tranh các em vẽ, những cuốn sách các em tặng chắc chắn các bạn nhỏ tại viện K sẽ vô cùng xúc động và hạnh phúc. Chúc các bạn nhỏ tại viện K mau bình phục để trở nhà, được đến trường đi học, vui chơi và vẽ tiếp những ước mơ của mình. ️