VICSERS THCS ĐÓN NHẬN “CƠN MƯA GIẢI THƯỞNG” HỌC SINH GIỎI KHỐI 6,7,8 CẤP QUẬN NĂM HỌC 2022 – 2023

Hai giải Nhất, Ba giải Nhì, 4 giải Ba và 4 giải Khuyến khích các môn Tiếng Anh, Toán, Ngữ Văn là thành tích mà các VICsers xuất sắc đạt được tại cuộc thi học sinh giỏi cấp Quận tổ chức vừa qua.

Đây là cuộc thi có sự tham gia của học sinh đến từ hơn 20 trường THCS Quận Hà Đông và được đánh giá là trận so tài vô cùng khốc liệt bởi tính cạnh tranh và ganh đua sát sao giữa những thí sinh tham dự.

Với năng lực xuất sắc các gương mặt đại diện cho THCS Thực nghiệm Victory đã giành được nhiều thứ hạng cao trong cuộc thi ở các môn thi: Tiếng Anh, Toán và Ngữ Văn.

Đặc biệt, hai VICser Hoàng Gia Bảo (Lớp 8A1) và Nguyễn An Nhiên (Lớp 8A1) đã xuất sắc giành 2 giải Nhất môn Tiếng Anh. Thành tích này tiếp tục khẳng định vị thế hàng đầu và chất lượng cao của THCS Thực nghiệm Victory trong đào tạo tiếng Anh tại quận Hà Đông cũng như thành phố Hà Nội.

Thành quả này chắc chắn sẽ giúp các con tự tin và vững bước hơn trên con đường tham gia chinh phục những đỉnh cao mới.

Xin chúc mừng VICsers đã xuất sắc vượt qua các thí sinh trong toàn Quận Hà Đông để ghi danh trên bảng vàng danh giá.

Tiếng Anh:
• Hoàng Gia Bảo (Lớp 8A1) – Giải Nhất
• Nguyễn An Nhiên (Lớp 8A1) – Giải Nhất
• Đỗ Minh Khang (Lớp 7A1) – Giải Nhì
• Đặng Mai Chi (Lớp 6A1) – Giải Nhì
• Trần Phương Nhung (Lớp 7A1) – Giải Ba
• Nguyễn Ngọc Lâm Anh (Lớp 6A1) – Giải Ba
• Nguyễn Mỹ Khánh Hà (Lớp 6A1) – Giải Ba

Toán:
• Lê Nguyễn Minh Đức (Lớp 7A1) – Giải Nhì
• Khổng Minh Anh (Lớp 6A1) – Giải Ba
• Nguyễn Phan Minh (Lớp 6A1) – Giải Khuyến khích

Ngữ Văn:
• Nguyễn Ngọc Khánh An (Lớp 8A1) – Giải Khuyến khích
• Lê Mỹ Liên (Lớp 7A1) – Giải Khuyến khích
• Lê Phương Linh (Lớp 6A1) – Giải Khuyến khích

Chúc VICsers luôn thắp sáng ngọn lửa đam mê, tự tin chinh phục kiến thức, không ngừng rèn luyện tư duy, phát huy tinh thần ham học hỏi trong những năm học tiếp theo để luôn là niềm tin yêu và tự hào của thầy cô, gia đình và nhà trường!

345654443 3378450859072997 1431920040926786392 n