VICSERS THAM GIA VÒNG THI CẤP TRƯỜNG CUỘC THI IOE NĂM HỌC 2021 – 2022

IOE là cuộc thi Olympic tiếng Anh trên internet do Bộ Giáo Dục và Đào tạo tổ chức dành cho học sinh Tiểu học và THCS trên toàn quốc. Sau khi hoàn thành Vòng tự luyện, VICsers từ khối 3 – khối 7 đã chính thức thử sức tại Vòng thi cấp trường trong hai ngày 3/12 và 4/12.

z2989938887540 3d8e5514f5e5eee57d80fa5d90865b79 1

Tham gia cuộc thi với tinh thần thoải mái, tự tin, đồng thời nhận được sự cổ vũ, động viên từ ba mẹ, thầy cô, việc hoàn thành 200 câu hỏi trong khoảng thời gian 30 phút không làm khó được VICsers. Bên cạnh đó, “sân chơi” trực tuyến IOE được Victory tổ chức chuyên nghiệp, nghiêm túc, sẵn sàng hỗ trợ các sự cố phát sinh và đảm bảo công bằng cho mọi thí sinh trong phòng thi.

Các vòng thi của IOE giúp VICsers hình thành thói quen, động lực học tập, rèn luyện và tạo điều kiện cọ xát kiến thức tiếng Anh của bản thân với học sinh cả nước. “Sân chơi” trực tuyến ấy cũng có ý nghĩa quan trọng trong việc thúc đẩy VICsers sử dụng internet như một phương tiện học tập tích cực, tạo cơ hội tiếp cận bình đẳng tiếng Anh và Tin học cho học sinh.

Chúc VICsers sẽ gặt hái được thêm nhiều kiến thức bổ ích và đạt thành tích cao trong Vòng thi cấp trường!