THCS

Trang chủ / THCS

“VICSERS OF THE MONTH” – NGÔI SAO THÁNG 11/2021: GỬI LỜI TRI ÂN, QUYẾT TÂM PHẤN ĐẤU

Tháng 11 kết thúc một cách trọn vẹn với bảng thành tích ấn tượng của VICsers khi xuất sắc giành được 65 giải thưởng quý giá trong kỳ thi Olympic Quốc tế Khoa học – Toán – Tiếng Anh ASMO, đồng thời truyền cảm hứng tích cực, lan tỏa tinh thần quyết tâm phấn đấu cho các con trên hành trình khám phá tri thức.

Tháng 11 – tháng của những tri ân, VICsers đã tô điểm thêm gam màu rực rỡ cho khoảng thời gian ý nghĩa bằng những lời chúc chân thành, những tấm thiệp, bức vẽ ngây ngô, giản dị gửi đến cô thầy nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Nhưng có lẽ với thầy cô món quà tuyệt vời nhất là sự nỗ lực hết mình trong học tập, rèn luyện của các con.

Món quà ấy không đong đếm, đo đạc bằng điểm số hay dựa trên những quy chuẩn khắt khe mà là được chứng kiến sự tiến bộ, trưởng thành mỗi ngày của VICsers, được nhìn thấy “con tốt hơn phiên bản của chính mình ngày hôm qua”. Thầy cô vô cùng tự hào và mong muốn vinh danh các “ngôi sao” đầy năng lượng ấy trong trong tháng 11 đặc biệt này.

Dư âm của tháng 11 khép lại, mở ra khởi đầu ngọt ngào cho tháng 12, chúc VICsers sẽ có những trải nghiệm mới mẻ, đáng nhớ và thật thành công!