THCS

Trang chủ / THCS

VICSERS OF THE MONTH – NGÔI SAO THÁNG 10: VỮNG VÀNG ĐỂ BƯỚC TIẾP – ĐAM MÊ ĐỂ THÀNH CÔNG

  • Trước khi được biết đến với danh xưng “Tỉ phú” thì Bill Gates là chàng sinh viên với niềm đam mê máy tính, công nghệ. Ông đã cùng những người bạn của mình đồng sáng lập lên thương hiệu Microsoft nổi tiếng toàn cầu.
  • Hay cô bé Ánh Viên đam mê bơi lội ngày nào nay đã trở thành vận động viên bơi lội đội tuyển quốc gia Việt Nam cùng nhiều thành tích nổi bật tại đấu trường trong nước và quốc tế.

“Đam mê” là yếu tố quan trọng để tạo nên thành công. Vậy, điều gì đã khiến cho thầy trò Thực nghiệm Victory luôn giữ vững tin yêu và niềm đam mê trong giai đoạn “Lửa thử vàng, gian nan thử sức”?

Tháng 10 – khoảng thời gian VICsers tiếp tục học tập trực tuyến. Song, những khó khăn, tác động ngoại cảnh không làm khó các con. Chính sự luôn mong muốn học hỏi, sáng tạo và kiên định với mục tiêu đã đặt ra cùng những kiến thức bổ ích đã “giữ lửa” đam mê trong từng tiết học, khiến VICsers hào hứng, chủ động và tích cực hơn. Và cũng chính tâm thế sẵn sàng, đam mê và chủ động trong học tập đã hình thành cho VICsers thói quen tự học, tạo nên sự vững chắc của nền tảng học tập suốt đời.

Tháng đầu tiên của Quý IV đã kết thúc trong sự nỗ lực của toàn thể học sinh, trong đó có những cá nhân đặc biệt xuất sắc, không chỉ hoàn thành các nhiệm vụ được giao, mà còn ghi dấu ấn của riêng mình trong tháng 10. Xin chúc mừng VICsers – những “ngôi sao” lấp lánh nhất trên bầu trời Victory. Các con đã có một tháng học tập, rèn luyện đầy bứt phá và thành công!

Tháng 10 ngọt ngào bởi những dư vị của yêu thương đã khép lại, đón chào tháng mới – tháng của lòng biết ơn và tri ân. Chúc cho thầy trò Victory sẽ luôn vững vàng để bước tiếp – trải nghiệm để trưởng thành, tiếp tục đam mê để gặt hái được thành công!