THCS

Trang chủ / THCS

“VICSERS OF THE MONTH” – NGÔI SAO THÁNG 09/2021 – CHỦ ĐỘNG THÍCH NGHI, SỚM GHI DẤU ẤN!

Học trực tuyến không còn là điều mới lạ đối với thầy trò Thực nghiệm Victory trong giai đoạn bình thường mới. Nhưng, tham dự Lễ khai giảng trên sóng livestream trực tiếp; đón Tết Trung thu mà thiếu màn múa Lân đặc sắc hay khoảnh khắc phá cỗ tưng bừng cùng thầy cô, bạn bè…thì chắc chắn là trải nghiệm có 1-0-2 đối với VICsers vào những ngày thu tháng 9.

Tháng 9 đặc biệt ấy được đón nhận bởi tinh thần lạc quan, tâm thế chủ động thích nghi một cách tuyệt vời của VICsers trước những biến động ngay đầu năm học mới. Dấu ấn của VICsers sớm được ghi nhận qua cách mà các con thể hiện trong các dự án học tập, các cuộc thi và sự kiện được tổ chức trực tuyến…

Sôi nổi nhập cuộc và hào hứng kết nối với bạn bè Quốc tế qua hình thức lớp học “Xuyên biên giới”;

Tự tin thử sức và gắt hái thành công trong cuộc đua trí tuệ iSmart Scientists Squad Online;

Háo hức cùng gia đình tận hưởng trọn vẹn những khoảnh khắc ấm cúng trong dịp “Tết Trung thu – Vui đoàn viên” qua nhiều hoạt động ý nghĩa và cuộc thi thú vị mà nhà trường tổ chức;

Tháng 9 vừa qua, thầy cô vinh danh “những ngôi sao” VICsers luôn sẵn sàng, chủ động thích nghi và sớm ghi dấu ấn bởi những nỗ lực vượt bậc trong học tập và rèn luyện. Các con đã có một tháng 9 bùng nổ và tỏa sáng rực rỡ trên bầu trời Victory.

Bên cạnh đó, tháng 10 cũng chính thức khởi động, hứa hẹn mang tới vô vàn những trải nghiệm mới mẻ và bất ngờ. Chúc các thầy cô và đại gia đình VICsers sẽ có một hành trình ý nghĩa và gặt hái thật nhiều thành công!