Tiểu học

Trang chủ / Tiểu học

VICSERS NHÍ TỰ TIN THAM GIA TRẢI NGHIỆM LỚP TIỀN TIỂU HỌC

Nhắc tới giai đoạn tiền tiểu học, nhiều bố mẹ luôn sẵn sàng đầu tư cho con thời gian học trước: học chữ cái, chữ số, tập viết…Song, cần chú trọng hơn cả là quá trình bước đầu hình thành nên các thói quen và những kỹ năng mới trong giai đoạn này để con sớm thích nghi với môi trường học tập bậc tiểu học. Hiểu được điều đó, các giáo viên Tiểu học trong cùng Hệ thống đã trực tiếp tham gia hoạt động giảng dạy cho các “tân binh” lớp 1.

img 6579

Tại Mầm non Victory, nếu như VICsers nhí đã được làm quen với quy tắc ứng xử trong trường học, rèn luyện nề nếp tự phục vụ, quản lý thời gian…trong học kỳ 1 thì sang học kỳ 2, các con sẽ được trải nghiệm môi trường tiểu học thực sự với tần suất 2 – 3 tiết/ tuần dưới sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giáo viên tiểu học dày kinh nghiệm.

img 6708

Trong buổi học trang bị kiến thức tiểu học đầu tiên, con được làm quen với bảng xanh, phấn trắng, được “ngồi đẹp” trong chính phòng học của các anh chị lớp một. Cô giáo bắt đầu tiết học với màn giới thiệu vô cùng sôi nổi của cả cô và trò. Bên cạnh đó, VICsers còn được tham gia bình bầu lớp trưởng, hào hứng khi lần đầu trở thành “lãnh đạo”; say mê với những dòng kẻ, ô ly, những ký hiệu mà cô giáo tỉ mỉ hướng dẫn…

img 6669

Trải nghiệm lớp tiền tiểu học là một trong những “đặc sản” dành cho học sinh 5 tuổi tại Mầm non Thực nghiệm Victory; là bước đệm quan trọng và là hành trang để con sẵn sàng, tự tin hơn trước ngưỡng cửa lớp 1.