Tiểu học

Trang chủ / Tiểu học

VICSERS KHỞI ĐỘNG TUẦN HỌC MỚI ĐẦY CẢM HỨNG VỚI VÕ SƯ LÊ HẢI SƠN

Mùa Xuân – mùa của những mầm xanh và hi vọng luôn thôi thúc mỗi người nỗ lực tỏa sáng, để trở thành phiên bản tốt hơn ngày hôm qua. Nhằm thắp lên ngọn lửa đam mê và ý thức nghề nghiệp cho VICsers ngay ở độ tuổi thiếu nhi, tại buổi chào cờ sáng nay, các bạn nhỏ Trường Tiểu học Thực nghiệm Victory đã được trò chuyện, giao lưu và “hóa thân” trở thành những võ sĩ Samurai thực thụ dưới sự hướng dẫn của Võ sư Lê Hải Sơn – Chủ nhiệm CLB Kiếm đạo Thăng Long.

anh 13 edit5

Cả sân trường ríu ra ríu rít, bạn nào cũng vô cùng thích thú và hào hứng đón chào, lắng nghe vị khách mời đặc biệt này chia sẻ về Võ thuật và kiếm đạo. Bác Lê Hải Sơn chia sẻ:“Học Võ để làm gì? Học võ là để cho chúng ta có cơ thể khỏe mạnh, tinh thần khỏe mạnh. Kiếm đạo một bộ môn võ thuật có nguồn gốc từ Nhật Bản, từ lịch sử rất lâu dài của người Nhật. Với xã hội hiện đại, kiếm đạo đã được cải tiến, trở thành các môn thể thao để phù hợp hơn với việc rèn luyện thể chất và tinh thần. Ngoài ra còn giúp chúng ta giao lưu, kết bạn khắp nơi trên thế giới”.

Sau phần giới thiệu hết sức ngắn gọn về kiếm đạo, bác Lê Hải Sơn đã biểu diễn 1 bài kiếm và 8 bài quyền cổ của người Nhật khiến các bạn nhỏ trầm trồ thán phục với những tràng pháo tay không ngớt. Thú vị hơn cả là các con không chỉ được nghe, được nhìn mà còn được trải nghiệm trở thành những Samurai can đảm. Đây chắc chắn sẽ là kỷ niệm khó quên với các bạn nhỏ khi lần đầu tiên được thực hành bộ môn võ thuật truyền thống đến từ xứ sở hoa anh đào.

anh1 scaled 1
k3 scaled 1

Buổi chào cờ đầu tuần cứ thế khép lại trong sự tươi vui và tràn đầy cảm hứng, hứa hẹn Cô & Trò Thực nghiệm Victory sẽ có một tuần học đầy ắp niềm vui và trải nghiệm thú vị.