THCS

Trang chủ / THCS

VICsers KHỐI 7 KHAI XUÂN: RỘN RÃ NIỀM VUI NGÀY ĐẦU TRỞ LẠI TRƯỜNG

Sau bao ngày chờ đợi, bao ngày háo hức, hôm nay, VICsers khối 7 đã có thể chính thức quay trở lại với trường lớp, được gặp bạn bè, thầy cô trực tiếp, được cùng nhau ríu rít chuyện trò. Hành trang các bạn mang theo trong những chiếc ba lô ngày đầu trở lại trường không chỉ có sách vở, giấy bút,… mà còn có niềm vui xen lẫn hồi hộp khi được đến lớp học sau 9 tháng xa bạn, xa thầy.

img 1729
img 1737
img 1753

Để ngày đầu khai xuân của VICsers thật ý nghĩa, thầy cô và nhà trường đã chẳng ngại vất vả chuẩn bị rất nhiều các hoạt động khác nhau đón học sinh. Không chỉ có những công tác phòng chống dịch được tập dượt kĩ càng, các thầy cô cũng đã bí mật chuẩn bị một chuỗi các hoạt động khác nhau để VICsers có thể tận hưởng không khí buổi đầu quay trở lại trường một cách trọn vẹn nhất. Đặc biệt, vào ngày đầu năm mới, VICsers khối 7 tới trường mang theo bên mình nhiều hoài bão và ước mơ. Chính vì vậy, một trong những hoạt động khai xuân xuân mà các bạn rất yêu thích, đó là cùng nhau viết thiệp. Hoạt động này không chỉ giúp VICsers có cơ hội gửi gắm những lời chúc tốt đẹp đến ông bà, bố mẹ, gia đình và các thầy cô mà còn có thể viết ra những điều ước, những mong muốn của bản thân cho năm mới.

img 1848
img 1901
img 1880
img 1879

Lâu lắm rồi lớp học mới lắng đọng khi các bạn được cùng nhau chia sẻ những ước mơ của riêng mình, rồi bỗng chốc trở nên “ồn ào” khi tranh nhau được thầy cô lì xì, tặng quà. Lâu lắm rồi những chiếc bảng trang trí của các lớp khối 7 mới được thay áo mới, được gắn lên những tờ giấy ghi chép những lời chúc, ước mơ của VICsers. Lâu lắm rồi, sân trường và nhà đa năng mới bùng nổ bởi các tiếng cười, bởi những trò chơi tập thể làm cả cô cả trò đều nghiêng ngả. Mọi không gian các VICsers đi qua như được thổi bừng sức sống, rộn rã và tươi vui.

img 1892
img 1973
img 1910
img 1968
img 1922
img 2014
img 1997 1
untitled 1 01 01
img 2025 1
untitled 1 01

Khởi đầu cho một năm mới, thầy cô và nhà trường chúc cho không chỉ VICsers khối 7 mà tất cả các VICsers dưới ngôi nhà Victory sẽ có một năm 2022 thật đẹp, thật ý nghĩa, đạt được những mục tiêu mà mình đã đặt ra và những dự định đang ấp ủ. Mỗi VICsers sẽ tiếp tục tỏa ánh sáng lấp lánh của mình trên bầu trời Victory và mang đến vẻ đẹp riêng rực rỡ Ngôi trường – Ngôi nhà thứ hai này.

img 1788

img 1839