Tiểu học

Trang chủ / Tiểu học

VICSERS KHỐI 5 VÀ HÀNH TRÌNH TRƯỞNG THÀNH TẠI MÁI NHÀ VICTORY

Ngày 15/8, Lễ Trưởng thành trực tuyến dành cho học sinh khối 5 trường Tiểu học Thực nghiệm Victory đã được tổ chức trang trọng và ấm cúng với sự tham gia của toàn thể học sinh, phụ huynh và các thầy cô giaoso đã đồng hành cùng VICsers trong suốt những năm học đã qua.

5 năm tưởng sẽ dài nhưng lại trôi qua trong thoáng chốc. 5 năm đồng hành cùng thầy cô và bạn bè tại mái trường Victory là 5 năm chúng ta đi cùng nhau với trọn vẹn yêu thương, là 5 năm cùng nhau trưởng thành với biết bao trải nghiệm.

5 năm – hơn 1800 ngày đã qua – là hàng triệu triệu những kỉ niệm mà có lẽ mãi về sau này, cả cô và trò đều không thể nào quên!

Đó là những sự kiện mệt phờ, mồ hôi ướt áo nhưng ai cũng tươi cười. Đó là những phút giây tinh nghịch của tuổi học trò: lúc trêu đùa, khi khóc lóc, lúc chạy nhảy để rồi lại vấp ngã. Đó là những sân khấu lớn rực rỡ, cũng là những phút giây vất vả phía sau cánh gà. Đó là những giờ học đầy hứng khởi trên lớp, là những bài thi căng thẳng, là từng phút, từng giây cô trò đồng hành cùng nhau cả trong và ngoài lớp học.

Để rồi, ở dưới mái trường Victory, mỗi VICsers khối 5 đã dần trưởng thành, dần lớn lên và tìm cho mình những cơ hội để tỏa sáng theo cách của riêng mình. Sau những vấp ngã, những trải nghiệm, các con lại rút ra những bài học quý báu. Và hôm nay, thật tự hào khi được thấy những cô cậu học trò nhút nhát đã trở thành những học sinh cuối cấp đầy tự tin, mạnh mẽ. Mong rằng những trải nghiệm, những yêu thương và kỷ niệm tại mái trường này sẽ giúp các con bay cao và bay xa hơn nữa.

Nếu không có Covid – 19, có lẽ cô và trò đã có thể cùng họp mặt tại mái trường Victory để cùng nhau có một Lễ Trưởng thành thật ấm áp với tràn ngập tiếng nói cười. Thế nhưng, một Lễ Trưởng thành trực tuyến trong thời điểm này có lẽ cũng đã phần nào tô đậm thêm một dấu mốc quan trọng của VICsers: các con đã lớn, đã chính thức tốt nghiệp từ mái trường tiểu học và sẵn sàng bước tiếp trên hành trình mới.

Các con thân mến, trưởng thành chính là một cuộc hành trình dài. Và mọi hành trình đều khởi sự từ những bước chân. Mong các con sẽ luôn nhìn thẳng về phía trước, trí sáng, tâm thiện, bàn chân vững vàng và bàn tay giữ chặt lấy hạt giống niềm tin các con nhé! Sẽ nhớ và luôn yêu các con rất nhiều!