Tiểu học

Trang chủ / Tiểu học

VICSERS KHỐI 3, 4 CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH ĐỘI VIÊN ĐỘI THIẾU NIÊN TIỀN PHONG HỒ CHÍ MINH

“Khi trong phương Đông vừa hé ánh dương

Khăn quàng trên vai chúng em tới trường

Em yêu khăn em càng gắng học hành

Sao cho xứng cháu Bác Hồ Chí Minh.…”

Buổi lễ kết nạp đội viên mới của trường Tiểu học Thực nghiệm Victory đã diễn ra vào chiều ngày 27/3/2023 trong không khí thiêng liêng, phấn khởi, tràn đầy niềm tự hào của các thầy cô giáo và Liên đội. 94 đội viên mới là những gương mặt tiêu biểu xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Liên đội Trường Tiểu học Thực nghiệm Victory.

webdscf6207

Trong học kỳ I vừa qua, VICsers khối 3 và khối 4 đã phát huy tốt vai trò của hội đồng tự quản trong các lớp học. Các em đã duy trì tốt nếp Tự chủ – Tự phục vụ – Tự học. Ở mỗi hoạt động học tập cũng như hoạt động trải nghiệm, ngoại khóa, các bạn đều có tinh thần đoàn kết, hợp tác, cùng nhau đẩy mạnh phong trào hoạt động của lớp, của chi đội.

web dscf6185
webdscf6342
webdscf6464

Đứng trong hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là vinh dự, niềm tự hào đối với VICsers. Vì từ hôm nay, các em được mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm màu cờ Tổ Quốc. Màu khăn quàng đỏ như nhắc nhở các em phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi. Giây phút thiêng liêng này sẽ là kỷ niệm đẹp của tuổi học trò của các bạn VICsers Tiểu học.

dscf6215edit
webdscf6228 1
web 1dscf6301 edit

Một lần nữa xin được chúc mừng tất cả VICsers. Từ nay các em đã là đội viên Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, thầy cô mong rằng các em sẽ cố gắng, ra sức thi đua học tập và rèn luyện tốt, sẵn sàng hoàn thành nhiệm vụ được giao, xứng đáng là người Đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ kính yêu!