THCS

Trang chủ / THCS

VICSERS HÓA KÌNH NGƯ CHINH PHỤC “ĐƯỜNG ĐUA XANH” VICTORY 2023 OLYMPIC GAMES

Sáng nay (12/5), Giải thi đấu Môn bơi lội trường Tiểu học và THCS Thực nghiệm Victory đã chính thức diễn ra trong khuôn khổ của Đại hội Thể Thao Victory 2023 Olympic Games. Với nhiều nội dung tranh tài, phù hợp với khả năng của từng lứa tuổi, Giải bơi trở thành hoạt động được đông đảo các em học sinh, giáo viên và phụ huynh mong đợi, đón nhận.

Mang theo khát khao chiến thắng cùng tinh thần fair-play, gần 100 em học sinh từ lớp 1 đến lớp 9 bước vào giải đua với quyết tâm chinh phục tấm Huy chương Vàng danh giá. Nỗ lực hết mình với mục tiêu ấy, VICsers đã luôn ý thức được cần trang bị, trau dồi cho các mình kiến thức, kỹ năng và sức khỏe tốt nhất.

Sau giờ phút thăng hoa với bao nhiêu cảm xúc, VICsers đã thể hiện được tài năng và kỹ thuật của mình trên “đường đua xanh”. Với những sải tay bơi dài, những cú đạp nước đầy năng lượng, các kình ngư nhỏ tuổi đem đến một cuộc thi gay cấn đến từng giây cuối cùng.

Cùng sự thành công của Giải thi đấu Môn bơi lội trường Tiểu học và THCS Thực nghiệm Victory, thầy cô hy vọng rằng các em sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực rèn luyện để đạt được thành tích tốt nhất tại Đại hội Thể Thao Victory 2023 Olympic Games sắp tới..

58

1 1 1

27 1

49

51