Tiểu học

Trang chủ / Tiểu học

VICSERS HÁO HỨC TRẢI NGHIỆM TẠI TRANG TRẠI GIÁO DỤC ERAHOUSE LONG BIÊN

Trong cái nắng vàng như mật rót của mùa thu, ngày 23/9/2022, cô và trò trường Tiểu học Thực nghiệm Victory tổ chức buổi tham quan dã ngoại hết sức thú vị tại trang trại giáo dục Erahouse Long Biên. Rạng rỡ nụ cười xinh tươi, các bạn nhỏ của chúng ta đã có một buổi trải nghiệm tràn đầy năng lượng, vô cùng vui vẻ với rất nhiều các hoạt động lần đầu tiên được thử sức.

website era 5

Dưới những tán cây xanh mát, các bạn VICsers tiểu học giống như những bông hoa nhỏ khi mỗi khối đại diện cho một sắc rực rỡ: vàng, xanh lá cây, cam, xanh da trời và đỏ. Các em được thỏa sức vui chơi, gần gũi với những điều hết sức bình dị. Với rất nhiều VICsers, đây là lần đầu tiên được tham gia các hoạt động như được ngồi trên xe ngựa kéo, bắt cá, trượt cỏ, cho vật nuôi ăn …

website da ngoai erahouse 9
website dangoaierahouse

Thú vị hơn nữa, các bạn VICsers tiểu học còn thể hiện sự khéo léo và dũng cảm khi không ngại chinh phục những thử thách của trò Sasuke. Khi thì các em được vào vai giống như bác nông dân cần mẫn gieo hạt; Lúc lại trở thành một nhà khoa học khám phá sự nảy mầm của hạt, phương pháp trồng rau mầm hay say sưa tìm hiểu về quá trình tạo ra nước lọc; Có lúc, các em lại trở thành những chú lính tí hon điều khiển thành công mô hình xe tăng trên sân chơi khoa học quân sự. Những trải nghiệm thật tuyệt vời đúng không các em ?

website dangoaierahouse 6
website 3 1

“Đi một ngày đàng, học một sàng khôn”, qua những hoạt động vui chơi tương tác tại Trang trại giáo dục Erahouse chắc hẳn các VICsers đã học hỏi được rất nhiều bài học bổ ích để làm đầy thêm “túi khôn” của mình. Và đặc biệt là chúng ta đã có những khoảnh khắc kỷ niệm tuổi thơ thật đẹp bên bạn bè, thầy cô tại không gian ngát xanh này.

website 8 scaled 1

Dã ngoại là một trong những hoạt động được các bạn nhỏ trường Tiểu học Thực nghiệm Victory yêu thích nhất và tham gia hưởng ứng nhiệt tình. Chương trình được Nhà trường thường xuyên tổ chức, thiết kế riêng biệt cho mỗi học kỳ của năm học. Hoạt động này không chỉ giúp các VICsers tăng cường sức khỏe, thư giãn sau những giờ học trên lớp mà còn có ý nghĩa hỗ trợ cho giáo dục chính khóa, giúp các em phát triển và hoàn thiện nhân cách, góp phần xây dựng các kỹ năng cần thiết cho cuộc sống.