Tiểu học

Trang chủ / Tiểu học

VICSERS CHIA SẺ 5 LÝ DO MỖI NGÀY ĐI HỌC LÀ MỘT NGÀY VUI

Là trường thực nghiệm đầu tiên của Việt Nam đạt chuẩn kiểm định Cognia, Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory luôn nỗ lực kiến tạo một môi trường học tập hiện đại, mang đến trải nghiệm giáo dục tốt nhất cho người học.

Với mỗi VICsers được đến trường là một ngày vui, một ngày hạnh phúc. Kính mời bố mẹ cùng lắng nghe bật mí từ bạn Lê Trần Bảo Tiên – Học sinh lớp 3A1 Trường Tiểu học Victory về 5 lý do “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.”Con xin kính chào các thầy cô và các bác phụ huynh!Con rất vui mừng vì được chia sẻ với các bác phụ huynh về ngôi trường mà chúng con yêu quý – Trường Tiểu học Thực nghiệm Victory. Trường của chúng con có 700 học sinh từ khối 1 đến khối 5 và 65 thầy cô giáo. Con cảm thấy rất vui khi đi học.

z4144434073015 215cac1df56ef3295c573658321e1c51

LÝ DO ĐẦU TIÊN là ở nơi đây, các thầy cô luôn hỏi han và lắng nghe ý kiến của con. Mỗi khi có những khó khăn, con đều tìm đến để chia sẻ và được thầy cô giúp đỡ. Thầy cô luôn chỉ bảo tận tình cho chúng con cách giải một bài toán khó, cách nói tiếng Anh, cách viết một bài văn hay… Thầy cô còn dạy con biết nấu ăn, biết dọn dẹp nhà cửa, biết xử lý khi gặp nguy hiểm, biết kiềm chế khi nóng giận … Thầy cô gần gũi với con như người bạn và ân cần với chúng con như cha mẹ. Thầy cô của con rất tuyệt vời! Chúng con yêu thầy cô rất nhiều.

z4144434059937 91d10b17d1ca164fe749b9e2c997bbcd

LÝ DO THỨ HAI là các bạn đều quan tâm, chia sẻ và giúp đỡ nhau như anh chị em trong gia đình. Mỗi khi có bạn buồn, các bạn hỏi han và động viên bạn. Bút lỡ hết mực sẽ có bạn tình nguyện cho bạn mượn bút. Nếu có bạn bị ốm cả lớp sẽ mong ngóng bạn đi học trở lại… Con rất yêu các bạn của mình.

z4144434072901 b4dea3c5aca88d2f8fb5329e70b94e6e

LÝ DO THỨ BA khiến con rất thích đi học đó là các hoạt động ở trường rất thú vị và bổ ích. Con được học qua các trò chơi, các hoạt động nhóm, đóng vai, thuyết trình, làm thí nghiệm, thực hành … Các bài học trở nên hấp dẫn vì nó rất gần gũi với con. Chúng con học tiếng Anh, tiếng Việt thông qua kể chuyện, đọc sách, thuyết trình, viết lời chia sẻ… Chúng con học toán và khoa học thông qua các thí nghiệm, thực hành, dự án, … Năm học này chúng con được học một môn học mới – Môn Home Skills. Qua đó chúng con biết nấu các món ăn quen thuộc, dọn dẹp và sắp xếp đồ dùng trong nhà, vệ sinh nhà cửa…Trước đây chúng con còn không biết phân biệt các loại rau thì nay nhờ có môn Home Skills chúng con đã có thể tự tin nấu một bữa cơm mời bố mẹ.

edit anh 1

LÝ DO THỨ TƯ mà con rất thích đó là trường chúng con có nhiều hoạt động ngoại khóa rất vui và bổ ích. Chúng con được tham gia các dự án ý nghĩa như dự án thu gom pin cũ để đem đến trung tâm xử lý pin, thu gom lịch cũ để tái chế, thu gom đồ chơi cũ để tặng các em nhỏ khó khăn, dự án xuất bản tập san các bài viết của học sinh… Chúng con được tham gia các lễ hội dân gian, lễ hội văn hóa các nước trên thế giới, lễ hội nước… Chúng con có những ngày hội thể thao toàn trường, ngày hội Mỹ thuật, ngày hội âm nhạc… Và đặc biệt là chúng con có những chuyến dã ngoại với rất nhiều trải nghiệm thú vị.

z4144434054347 d48c652c8448fd4e9934c4139a9b2389

LÝ DO THỨ NĂM là ở trường chúng con được các thầy cô trao quyền tự chủ trong tất cả các hoạt động. Mỗi lớp chúng con đều có hội đồng tự quản. Tất cả các bạn sẽ đều tham gia vào một ban trong lớp như ban học tập, ban thư viện, ban vệ sinh, ban văn nghệ, ban sự kiện… Chúng con chủ động: lập kế hoạch, tổ chức và phân công nhau thực hiện, đánh giá kết quả cho nhau trong tất cả các hoạt động học tập và sinh hoạt ở trường. Các bạn trong ban học tập sẽ lập kế hoạch tổ chức cho các bạn kiểm tra bài cho nhau, giúp bạn học bài, tìm thêm các thông tin trên mạng, phân công nhiệm vụ để thực hiện các dự án học tập… Các bạn trong ban vệ sinh sẽ lập kế hoạch và phân công nhiệm vụ để tất cả các tổ cùng tham gia công tác vệ sinh lớp… Được tự mình làm mọi việc, chúng con thấy rất vui và tự tin hơn.

Con rất tự hào vì mình là học sinh Victory. Con tự hào về ngôi trường, thầy cô và bạn bè của chúng con. Con mong trường sẽ ngày càng đẹp hơn nữa, có nhiều hoạt động vui và hấp dẫn hơn nữa. Con cảm ơn các bác phụ huynh và thầy cô đã đọc bài chia sẻ của con! “

————————️

Để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình học cũng như #Ưu_đãi_Tuyển_sinh, kính mời Quý Phụ huynh và các em học sinh sinh năm 2013 – 2017 ngoài hệ thống tới tham dự Ngày hội Openday Tiểu học Thực nghiệm Victory. Đây sẽ là đợt tuyển sinh cuối để học sinh có thể nhận ưu đãi lên đến 15% học phí suốt cấp học.

⏰Thời gian: 8:00 – 16:00, ngày 04/03/2023

?Địa điểm: • Thư viện • Các phòng đo nghiệm, trải nghiệm.

?Link đăng ký online: https://bit.ly/TH_Openday_4-3-2023

?Thông tin tuyển sinh và xét học bổng năm học 2023 – 2024 kính mời Quý Phụ huynh xem tại https://victoryschool.edu.vn/thong-bao-tuyen…/cs-tieu-hoc/

Hẹn gặp lại Quý Phụ huynh và các em học sinh tại sự kiện Open day ngày 04/03/2023!