VICERS TỎA SÁNG TẠI VICTORY’S GOT TALENT

Nằm trong khuôn khổ Tuần Dự án 2019-2020, “Victory’s Got Talent”
là sân chơi bổ ích để các VICSers trau dồi khả năng ngoại ngữ và thể hiện bản
thân.

Thể hiện chủ đề gần gũi như gia đình, sở thích, sách truyện,…
Vicers không chỉ vận dụng linh hoạt vốn từ vựng tiếng Anh trong suốt năm học mà
còn khéo léo truyền tải thông điệp và cảm xúc qua từng tiết mục dự thi. Hát, diễn
kịch, kể chuyện hay thuyết trình – với bất kỳ hình thức biểu diễn nào, Vicers
cũng tự tin thể hiện khả năng tiếng Anh và chinh phục BGK cũng như thầy cô, bạn
bè.

dsc07478 1

“Wow… Amazing presentation”, “I’m crazy on your performance”, “Your voice touches my heart” – Đó là lời khen không thể ngừng nói ra của Ban Giám khảo cuộc thi VICTORY’S GOT TALENT trước các màn trình diễn hoàn toàn bằng tiếng Anh của VICSers trong ngày dự án thứ 3 – “English is fun”.

dsc07390

Điều quan trọng nhất của cuộc thi không phải tìm ra các bạn có khả năng tiếng Anh xuất sắc nhất mà là tạo môi trường thử thách để thúc đẩy VICSers phát triển kỹ năng trong thực tế. Nhiều bạn lần đầu biểu diễn bằng tiếng Anh, có rụt rè, có hồi hộp, nhưng sau khi hoàn thành, ai nấy đều rạng rỡ vì đã vượt qua nỗi sợ và thể hiện tất cả khả năng của bản thân.

dsc07598 1

Với mục tiêu “Dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2”, Thực nghiệm Victory sẽ tiếp tục triển khai đa dạng hoạt động trải nghiệm để tạo môi trường giao tiếp ngôn ngữ cởi mở.

Bố mẹ hãy cùng chờ đợi những dự án của VICSers trong năm học mới nhé!