Tiểu học

Trang chủ / Tiểu học

VICERS HOÀN THÀNH KIỂM TRA KẾT THÚC NĂM HỌC 2020 – 2021

Dưới sự hướng dẫn sát sao, tỉ mỉ của thầy cô, sau thời gian ôn tập học kỳ sôi nổi cùng quá trình thực hiện bài thi nghiêm túc, VICsers chính thức hoàn thành kiểm tra kết thúc năm học 2020 – 2021 qua hình thức trực tuyến. 

screenshot 438

Ảnh hưởng của dịch bệnh khiến năm học bị gián đoạn, mùa thi của các con cũng triển khai muộn hơn so với mọi năm, song Nhà trường luôn có những chỉ đạo kịp thời, mang tính thời điểm nhưng cũng vẫn đảm bảo chất lượng trong quá trình tổ chức kỳ thi trực tuyến.

Với kinh nghiệm học tập trực tuyến trong mùa dịch, VICsers không gặp khó khăn khi thực hiện bài kiểm tra với hình thức này. Các con nhanh chóng nhập cuộc với tâm thế thoải mái, tự tin và tập trung cao độ, hứa hẹn sẽ mang kết quả cao.

screenshot 443

Bài kiểm tra cuối cùng kết thúc cũng là lúc VICsers hoàn thành nhiệm vụ của năm học 2020 – 2021. Sự cố gắng, nỗ lực và “quả ngọt” của học sinh nhà Victory không chỉ thể hiện qua điểm số mà còn là quá trình các con trưởng thành mỗi ngày. VICsers hãy tạm dừng chân nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng, tinh thần nhiệt huyết, say mê để sẵn sàng khởi động hành trình thành công rực rỡ hơn trong năm học 2021 – 2022.