THCS

Trang chủ / THCS

TƯNG BỪNG ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2023-2024: CHÀO MỪNG VICSERS KHỐI 1 & 6 ĐẾN VỚI NGÔI TRƯỜNG XANH HẠNH PHÚC

“Mùa thu sang đẹp quá, xao xuyến bao tâm hồn, vui tiếng trống tựu trường, trong tiếng hát mùa thu…”

Trong tiết trời chớm thu mát dịu, bầu trời trong xanh cùng những tán cây che mát cả sân trường, Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory tưng bừng chào đón các VICsers Tiểu học và THCS quay trở lại trường để chào đón năm học mới 2023-2024.

Đặc biệt, hôm nay là ngày đầu tiên các bạn VICsers lớp 1 và lớp 6 được mặc đồng phục Thực nghiệm Victory trong sự hân hoan chào đón của thầy cô và các anh chị lớp trên. Vì vậy, trong ánh mắt của các con không giấu nổi những cảm xúc vừa vui mừng vừa bỡ ngỡ trước một khung cảnh rực rỡ và hoành tráng của Nhà trường.

Với chủ đề của năm học là “Phát triển bền vững” nhằm xây dựng một môi trường học tập lành mạnh, văn minh và thân thiện, ngay trong ngày đầu tiên đến trường, các thầy cô đã tổ chức rất nhiều góc hoạt động sáng tạo và vui vẻ như vận động hình thể, cảm âm theo nhạc, tô màu, trang trí quạt theo hình chú gà dễ thương, trải nghiệm các bài nhảy sôi động, thả lỏng cơ thể sau khi vận động, trải nghiệm thực hành tiếng Anh thông qua các trò chơi, tình huống thực tế… để các con lớp 1 làm quen và trải nghiệm với môi trường học tập mới.

Đồng thời, với các em học sinh lớp 6 đã được các thầy cô hướng dẫn, làm quen với nề nếp trong lớp học, nếp sống văn minh tại Victory, được trang bị các kiến thức an toàn trong trường học. Thông qua đó, giúp các con thực hành, rèn luyện các kỹ năng quan trọng để các con ngày một trưởng thành và hạnh phúc hơn. Rất nhiều tràng pháo tay vui mừng, những tiếng cười giòn tan, những nụ cười hạnh phúc rạng rỡ trên gương mặt của các con.

Năm học 2023-2024 đã chính thức bắt đầu. Những trang sách mở ra, những kiến thức mới cùng vô vàn các hoạt động trải nghiệm sáng tạo hứa hẹn một năm học mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Chúc tất cả các VICsers Tiểu học và THCS năm học mới tràn đầy năng lượng hứng khởi, mỗi ngày đi học là một ngày vui.

image 9 1

image 13

image 10

image 16 1

image 17

image 6 3

image 11

image 12

image 8 1