TỰ TIN CHUYỂN CẤP, CHINH PHỤC HỌC BỔNG TẠI NGÀY HỘI TUYỂN SINH: TRƯỜNG HỌC TRẢI NGHIỆM – KIẾN TẠO HẠNH PHÚC

🌿 Cơ hội nhận HỌC BỔNG lên đến 70% học phí
🌿 Đo nghiệm 1-1, đánh giá chính xác TIỀM NĂNG học sinh
🌿 Trải nghiệm phương pháp Giáo dục Thực nghiệm với hoạt động “Một ngày là VICser”
👉 Đăng ký ngay: https://bit.ly/TH_OPENDAY_02-03-2024
———–
🎗 Đối tượng dự tuyển: Tất cả học sinh dự tuyển vào khối 1 (sinh năm 2018)
🎗 Thời gian đăng ký: Đến hết ngày 01/3/2024
🎗 Thời gian thi tuyển: 8h00-11h30, thứ Bảy, ngày 02/3/2024
🎗 Hình thức xét tuyển
Hội đồng Tuyển sinh Nhà trường xét cấp các mức học bổng 30%-50%-70% dựa trên tổng điểm bài kiểm tra đánh giá năng lực trong kỳ đo nghiệm. Kết quả học bổng được tính như sau:
▪ Hệ Chất lượng cao: (Ngôn ngữ-Tư duy + Tiếng Anh)/2
▪ Hệ Tài năng Anh ngữ: (Ngôn ngữ-Tư duy + Tiếng Anh x2)/3
– Kết quả xét duyệt học bổng: lấy điểm đo nghiệm theo kết quả từ cao xuống thấp (không có môn nào có điểm dưới 7) và cộng điểm từ các giải thi cấp Quận, Thành phố, Quốc gia, Quốc tế (nếu có).
– Học sinh được cộng điểm xét duyệt học bổng khi đạt các thành tích và giải thưởng như sau:
▪ Học sinh đạt giải Nhất/Huy chương Vàng, giải Nhì/Huy chương Bạc, giải Ba/Huy chương Đồng cá nhân cấp Thành phố, cấp Quốc gia, Quốc tế các môn Toán, Khoa học, Tiếng Anh và Nghệ thuật, Thể thao (Hội đồng tuyển sinh chỉ xét giải từ các cuộc thi do các đơn vị có uy tín tổ chức).
▪ Học sinh có điểm thi TOEFL Primary đạt từ 220 điểm trở lên hoặc chứng chỉ Cambridge Movers, Flyers đạt từ 13 khiên trở lên.
———–
📌 𝐃𝐚̀𝐧𝐡 𝐫𝐢𝐞̂𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐨 𝐛𝐚 𝐦𝐞̣ 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐧 𝐜𝐨𝐧 𝐭𝐡𝐚𝐦 𝐠𝐢𝐚 𝐭𝐡𝐢 𝐭𝐮𝐲𝐞̂̉𝐧 𝐱𝐞́𝐭 𝐡𝐨̣𝐜 𝐛𝐨̂̉𝐧𝐠
– Cơ hội gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ tất cả thông tin tuyển sinh năm học 2024-2025
– Thấu hiểu con, trở thành “người bạn” tin tưởng cùng con tự tin VÀO LỚP MỘT
– Tham gia các hoạt động trải nghiệm, gắn kết gia đình ngày cuối tuần
🎯 𝟓 𝐥𝐲́ 𝐝𝐨 𝐛𝐚 𝐦𝐞̣ 𝐧𝐞̂𝐧 𝐥𝐮̛̣𝐚 𝐜𝐡𝐨̣𝐧 𝐓𝐢𝐞̂̉𝐮 𝐡𝐨̣𝐜 𝐓𝐡𝐮̛̣𝐜 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐦 𝐕𝐢𝐜𝐭𝐨𝐫𝐲
– Phương pháp Giáo dục Thực nghiệm: học sinh được khuyến khích chủ động trong mọi hoạt động học tập, sinh hoạt
– Chương trình Tiếng Anh tối ưu thời lượng, được giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm
– 100% giáo viên có chuyên môn cao, thường xuyên được đào tạo, trau dồi kỹ năng giảng dạy theo Phương pháp Giáo dục Thực nghiệm.
– Chương trình đào tạo có lộ trình học tập rõ ràng đối với từng đối tượng học sinh.
– Gia đình – nhà trường phối hợp chặt chẽ, đồng hành cùng con phát triển toàn diện
———–
🎊 Ba mẹ hãy nhanh tay đăng ký, liên hệ nhận tư vấn để con được tham gia thi tuyển vào lớp Một tại trường Tiểu học Thực nghiệm Victory và có cơ hội nhận học bổng lên đến 70% nhé: https://bit.ly/TH_OPENDAY_02-03-2024
– Thời gian: 8h00-16h00
– Địa điểm: Trường Tiểu học Thực nghiệm Victory, TH2A, Đường 19/5, Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.
___________________🔹🔷🔹___________________
Trường Tiểu học & THCS Thực nghiệm Victory: Học qua Thực hành – Trưởng thành qua Trải nghiệm
🤝Thành viên của Tập đoàn Giáo dục EQuest
🌐 https://victoryschool.edu.vn