Tiểu học

Trang chủ / Tiểu học

TRƯỜNG TIỂU HỌC THỰC NGHIỆM VICTORY THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2022-2023

Năm học 2022-2023, Trường Tiểu học Thực nghiệm Victory tuyển sinh hai hệ đào tạo gồm hệ Song ngữ Mỹ và hệ Chất lượng cao. Nhà trường thông báo thông tin tuyển sinh chi tiết như sau :

Chỉ tiêu tuyển sinh

Lớp 1: Tuyển 07 lớp.

• Hệ Song ngữ Mỹ: 02 lớp
  • Hệ Chất lượng cao: 05 lớp

Lớp 2, 3, 4, 5: Tuyển sinh bổ sung

Chính sách Tuyển sinh

Điều kiện dự tuyển:

Học sinh có thể dự tuyển vào Trường Tiểu học Thực nghiệm Victory khi đáp ứng được những điều kiện sau:

• Học sinh phát triển bình thường về thể chất, tâm lý.
  • Học sinh vượt qua bài đo nghiệm của Trường Tiểu học Thực nghiệm Victory.

Hình thức thi tuyển:

• Đối với học sinh tuyển vào lớp 1 (sinh năm 2016): Học sinh sẽ tham gia đánh giá năng lực Ngôn ngữ, Tư duy và Tiếng Anh (60 phút)
  • Đối với học sinh tuyển bổ sung vào lớp 2, 3, 4, 5 (sinh năm 2015, 2014, 2013, 2012): Học sinh tham gia đánh giá năng lực Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh (90 phút)

Lịch thi tuyển

Lịch thi tuyển được áp dụng chung cho học sinh dự tuyển từ khối 1 đến khối 5 tại Victory, diễn ra vào các ngày cụ thể như sau:

• 09/4/2022
  • 23/4/2022
  • 07/5/2022
  • 21/5/2022

Biểu phí và Chính sách ưu đãi

Phụ huynh tham khảo Biểu phí và Chính sách ưu đãi học phí năm học 2022 – 2023 tại đây

Chính sách Cấp học bổng

Việc xét duyệt Học bổng được tính dựa trên tổng điểm bài kiểm tra đánh giá năng lực trong kì thi học bổng (Toán, Ngôn Ngữ/ Tiếng Việt) và kết quả đánh giá năng lực tiếng Anh. Xét học bổng sẽ lấy từ cao xuống thấp với điều kiện không môn nào dưới 8.0 điểm.

Đồng thời, học sinh xét học bổng cũng sẽ được cộng điểm từ các giải thi cấp Quận, Thành phố, Quốc gia và Quốc tế.

Cách tính điểm nhận Học bổng:

• Hệ Chất lượng cao: (tiếng Anh + Toán + Ngôn ngữ/Tiếng Việt)/3
  • Hệ Song ngữ Mỹ: (điểm TB tiếng Anh x2 + Toán + Ngôn ngữ/Tiếng Việt)/4

cta th

Quy trình tuyển sinh

Để đăng ký ứng tuyển cho con tại Trường Tiểu học Thực nghiệm Victory, phụ huynh cần tiến hành các bước sau:

• Bước 1: Phụ huynh đăng ký trực tuyến hoặc liên hệ trực tiếp với nhà trường
  • Bước 2: Học sinh tham gia đánh giá năng lực (đo nghiệm)
  • Bước 3: Kết quả đo nghiệm sẽ được gửi tới phụ huynh trong 07 ngày làm việc
  • Bước 4: Phụ huynh hoàn thành thủ tục tuyển sinh

quy trinh ts 01 01

Để đăng ký tuyển sinh cho con, quý phụ huynh vui lòng truy cập TẠI ĐÂY

PHỤ HUYNH CẦN TƯ VẤN THÊM VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ TUYỂN SINH TẠI VICTORY?

cta mess 03 1