THCS

Trang chủ / THCS

TRƯỜNG THCS TƯ THỤC TẠI HÀ ĐÔNG CÓ HỌC SINH ĐẠT GIẢI TIẾNG ANH CẤP THÀNH PHỐ

Trường THCS Thực nghiệm Victory những năm gần đây đã khẳng định được vị thế là trường tư thục Top đầu tại quận Hà Đông trong việc giảng dạy tiếng Anh. Năm học 2023 – 2024, trường đã gây ấn tượng với nhiều học sinh lớp 8 đạt kết quả IELTS 7.0, học sinh lớp 9 đạt giải Nhì HSG môn tiếng Anh cấp Thành phố, là trường tư duy nhất tại quận Hà Đông đạt được thành tích trên. 

DSC00308

Môi trường học tập cởi mở, năng động, sáng tạo với nhiều hoạt động trải nghiệm

Trường THCS Thực nghiệm Victory luôn chú trọng tạo mọi điều kiện thuận lợi để học sinh có môi trường học tập tốt nhất. Cô Lê Thị Thu Phương, giáo viên Tiếng Anh, chia sẻ: “Để học tiếng Anh, học sinh cần có niềm yêu thích và đam mê với ngôn ngữ này. Do đó, trong quá trình giảng dạy, tôi luôn cố gắng tạo niềm vui hứng thú cho học sinh bằng cách sử dụng các phương pháp giảng dạy phong phú, sinh động và gần gũi với thực tế.”

Chương trình tiếng Anh tại Victory chú trọng phát triển toàn diện các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết cho học sinh. Các môn học ESL, Toán, Khoa học và Ngôn ngữ & Văn học được dạy 100% bằng tiếng Anh. Phương pháp học tập này giúp học sinh tiếp cận kiến thức chuyên ngành một cách tự nhiên và hiệu quả đồng thời giúp các em đạt kết quả cao trong các kỳ thi tiếng Anh quốc tế. Chia sẻ từ Minh Khang lớp 8A1 đạt 7.0 IELTS: “Tự học từ mới các chuyên ngành thông qua giờ học trên lớp đã giúp em mở mang vốn hiểu biết, có kiến thức, từ vựng để viết bài luận khi tham gia thi IELTS”. 

DSC00404

Giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm tạo môi trường giao tiếp tiếng Anh tự nhiên, chuẩn quốc tế

Chính nhờ phương pháp giáo dục Thực nghiệm, Trường THCS Thực nghiệm Victory đã đạt được rất nhiều thành tựu trong năm học 2023-2024. Học sinh toàn trường đã giành được 386 giải thưởng trong các cuộc thi tiếng Anh, Toán và Khoa học bằng tiếng Anh. Trường có tới 70% học sinh lớp 9 có kết quả IELTS từ 6.5 – 7.0. Bên cạnh đó, 80% học sinh lớp 9 đỗ vào lớp 10 Hệ Song ngữ, Hệ Tài năng các trường THPT Chất lượng cao. Đặc biệt, THCS Thực nghiệm Victory tự hào là trường tư duy nhất tại quận Hà Đông có học sinh đạt giải Nhì HSG cấp Thành phố. Đây cũng là giải thưởng cao nhất môn tiếng Anh so với các trường tại Hà Đông tính đến thời điểm hiện tại. 

Thành tích của học sinh chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng giáo dục giảng dạy tiếng Anh của trường THCS Thực nghiệm Victory. Trong thế giới hội nhập như hiện nay, tiếng Anh không chỉ là ngôn ngữ giao tiếp quốc tế mà còn là công cụ để tiếp cận kho tàng tri thức khổng lồ của nhân loại, mở ra cánh cửa đến với những cơ hội học tập và làm việc tốt hơn. Chính vì lẽ đó, nhà trường luôn chú trọng đến việc nâng cao chất lượng giảng dạy môn tiếng Anh để các em học sinh tự tin giao tiếp sẵn sàng hội nhập trong tương lai.