Mầm non

Trang chủ / Mầm non

TRƯỜNG MẦM NON THỰC NGHIỆM VICTORY THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2022-2023

Năm học 2022-2023, Trường Mầm non Thực nghiệm Victory tổ chức tuyển sinh hai hệ đào tạo gồm hệ Chất lượng Cao, hệ Song ngữ và chương trình Tiền tiểu học. Nhà trường thông báo thông tin tuyển sinh như sau :

Chỉ tiêu tuyển sinh

Chương trình mầm non cho trẻ từ 18 tháng – 5 tuổi

• Nhà trẻ: 01 lớp (tối đa 20 học sinh/lớp)
  • Mẫu giáo: 02 lớp (tối đa 25 học sinh/lớp
  • Tiền tiểu học: trẻ 5 tuổi (sinh năm 2017): 03 lớp (tối đa 25 học sinh/lớp)

Chính sách tuyển sinh

Điều kiện dự tuyển

Học sinh có thể dự tuyển vào Trường Mầm non Thực nghiệm Victory khi đáp ứng được những điều kiện sau:

• Học sinh phát triển bình thường về thể chất, tâm lý.
  • Học sinh Mẫu giáo và Tiền tiểu học vượt qua bài đo nghiệm của Trường Mầm non Thực nghiệm Victory.

Biểu phí và chính sách ưu đãi

Hiện nay, nhà trường đang triển khai 5 Chính sách ưu đãi tuyển sinh năm học 2022-2023:

• Ưu đãi phí ghi danh: Giảm tối đa 50% phí ghi danh cho học sinh nhập học trước 16/4/2022
  • Ưu đãi học phí: Giảm tối đa 20% học phí tiêu chuẩn đến hết cấp học cho học sinh nhập học trước 16/4/2022
  • Ưu đãi đồng hành: Giảm tối đa 10% học phí với gia đình có từ 2 con trở lên cùng học tại hệ thống
  • Ưu đãi nộp học phí sớm: Giảm tối đa 5% cho phụ huynh đóng đủ (học phí, tiền ăn, tiền chăm sóc bán trú) trước 10/8/2022
  • Ưu đãi khác: Miễn phí xây dựng và phát triển trường cho con gia đình Chính sách (con thương binh, liệt sỹ, con gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo hoặc bố mẹ có hộ khẩu thường trú công tác nơi biên giới, hải đảo xa).

Phụ huynh tham khảo Biểu phí và Chính sách ưu đãi học phí năm học 2022 – 2023 tại đây.

cta mn

Trường hợp học sinh được ưu tiên

Những trường hợp học sinh được ưu tiên tuyển sinh vào Trường Mầm non Thực Nghiệm Victory:

• Học sinh là con/em CBCNV và Giáo viên thuộc trường thành viên Tập đoàn Giáo dục EQuest.
  • Học sinh con/em cư dân các khu đô thị và gia đình có hộ khẩu thường trú cách trường trong vòng bán kính 5km trở lại.

Quy trình tuyển sinh

Để đăng ký ứng tuyển cho con tại Trường Mầm non Thực nghiệm Victory, phụ huynh thực hiện hành các bước sau:

• Bước 1: Phụ huynh đăng ký trực tuyến hoặc trực tiếp để nhận thông tin tư vấn
  • Bước 2: Học sinh tham gia đánh giá năng lực (đo nghiệm)
  • Bước 3: Kết quả đo nghiệm sẽ được gửi tới phụ huynh sau 07 ngày làm việc.
  • Bước 4: Phụ huynh hoàn thành thủ tục tuyển sinh

quy trinh ts 01 01 1

Để đăng ký tuyển sinh cho con, quý phụ huynh vui lòng truy cập TẠI ĐÂY

PHỤ HUYNH CẦN TƯ VẤN THÊM VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ TUYỂN SINH TẠI VICTORY?

cta mess 03 2