Mầm non

Trang chủ / Mầm non

TRƯỜNG MẦM NON THỰC NGHIỆM VICTORY THÔNG BÁO TUYỂN SINH KHÓA HÀNH TRANG 2022: “TỰ TIN VÀO LỚP 1” – KHÓA 2

Trong bối cảnh ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 khiến học sinh không thể tới trường, cùng những băn khoăn khi tiếp cận những thay đổi về môi trường học tập, không ít các bậc cha mẹ lo lắng khi chỉ còn vài tháng nữa, các bạn sinh năm 2016 sẽ chính thức trở thành học sinh Tiểu học. 

Với kinh nghiệm tám năm đồng hành và thấu hiểu tâm sinh lý trẻ nhỏ, cùng sự nhanh nhạy thích ứng, vận dụng sáng tạo trong Dạy – Học, trường Mầm non Thực nghiệm Victory gửi tới các con sinh 2016 món quà chuẩn bị trước thềm chuyển cấp, đó là Khóa Hành trang 2022 “Tự tin vào lớp 1” – Khóa 2, được tổ chức dưới hình thức học trực tuyến trên các nền tảng CNTT.

Nội dung khóa học và thông tin tuyển sinh chi tiết như sau :

Nội dung khóa học

Về mục tiêu

Khóa Hành trang 2022 “Tự tin vào lớp 1” – Khóa 2 được tổ chức nhằm giúp các con sinh năm 2016 lên lớp 1 trong năm học 2022 – 2023 có thể kịp thời trang bị những kiến thức, kỹ năng phù hợp cho cuộc sống và hoạt động học tập khi các con thay đổi môi trường, trở nên độc lập hơn và bước chân vào cấp Tiểu học. Chính vì vậy, nhà trường đã đề ra những mục tiêu rất cụ thể về chương trình học Khóa Hành trang dành cho các con:

 • Về khả năng ngôn ngữ tiếng Việt: Biết cách cầm phấn, bút và điều chỉnh tư thế ngồi đúng; nhận biết được các chữ, thanh trong tiếng Việt; có khả năng ghép vần đơn giản; biết viết nét thẳng và nét ngang 1 ô.
 • Về tư duy Toán học: Nhận biết và có thể viết các số từ 1-12; biết đếm trong phạm vi 20 và thêm bớt trong phạm vi 10; biết xem giờ đúng và giờ rưỡi; làm quen với các hình học.
 • Về khả năng ngôn ngữ tiếng Anh: Bước đầu làm quen với ngôn ngữ tiếng Anh, có phản xạ giao tiếp cơ bản, tự tin với phát âm chuẩn xác, có thể nói những câu đơn giản, làm quen với bảng chữ cái tiếng Anh và ghi nhớ tự nhiên.
 • Về kỹ năng mềm: Biết cách học trực tuyến và nội quy học trực tuyến; biết cầm bút và ngồi học đúng tư thế; có thể tự sắp xếp đồ dùng và biết tự quản lý các tài sản cá nhân, được thực hành một số kĩ năng tự phục vụ khác…

Trong khóa học Hành trang “Tự tin vào lớp 1” – Khóa 2 cho các con lần này, chương trình đào tạo sẽ được triển khai bởi đồng thời bởi trường Mầm non Thực nghiệm Victory và trường Tiểu học Thực nghiệm Victory. Sự phối hợp của 2 nhà trường nhằm mục đích vừa đảm bảo phương pháp giảng dạy phù hợp với các con đang ở lứa tuổi mầm non, đồng thời vừa bắt đầu làm quen cho các con nề nếp, tác phong học tập ở cấp tiểu học.

Về thời gian

 • Bắt đầu tuyển sinh: 27/1/2022
 • Thời lượng khóa học: 20 tuần
 • Số buổi học trong 1 tuần: 3 buổi (Vào thứ 2, thứ 4 và thứ 7) 
 • Khai giảng: 16/2/2022

Thông tin tuyển sinh

Chỉ tiêu tuyển sinh

Chỉ tiêu tuyển sinh của Khóa Hành trang 2022

 • Lớp: 05 lớp
 • Học sinh: 10 – 15 học sinh 

Biểu phí và chính sách ưu đãi

Nhà trường xin gửi tới quý phụ huynh thông tin về học phí và chương trình ưu đãi Khóa Hành trang 2022 “Tự tin vào lớp 1” – Khóa 2

Học phí: 10.000.000 VNĐ/khóa học

Chương trình ưu đãi

 • Ưu đãi 50% dành cho học sinh đang theo học tại Trường Mầm non Thực Nghiệm Victory
 • Ưu đãi 50% dành cho học sinh ghi danh và đóng phí trước ngày 9/2/2022
 • Ưu đãi 30% dành cho học sinh ghi danh và đóng phí trước ngày 13/2/2022

Để đăng ký tuyển sinh cho con, quý phụ huynh vui lòng truy cập TẠI ĐÂY

PHỤ HUYNH CẦN TƯ VẤN THÊM VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ TUYỂN SINH TẠI VICTORY?

cta mess 03 3