THCS

Trang chủ / THCS

TRUNG THU ĐOÀN VIÊN – TRUNG THU ĐONG ĐẦY HẠNH PHÚC CỦA THỰC NGHIỆM VICTORY

“Thùng thình thùng thình trống rộn ràng ngoài đình

Có con sư tử vui múa quanh vòng quanh

Trung thu liên hoan trăng sáng ngập đường vàng

Dưới ánh trăng vàng đàn em cất tiếng hát vang”

Hôm nay, gần 1.000 học sinh của Thực nghiệm Victory đã cùng nhau cất vang tiếng ca đón chào mùa Trăng Trung thu 2022. Không khí sôi nổi và rộn tiếng cười tràn ngập khắp khuôn viên nhà trường khi các em hòa mình vào Lễ hội Trung thu đặc biệt được các thầy, cô giáo chuẩn bị với tất cả tình yêu thương dành cho các VICsers.

img 3424 scaled 1
img 3129 scaled 1

Ở Trường Tiểu học Thực nghiệm Victory, Lễ hội Trung thu 2022 mang chủ đề: “Magic of Creativity” (tạm dịch: Phép màu của sự sáng tạo). Đúng với chủ đề của mùa trăng tròn năm nay, các cuộc thi trang trí lớp, bày mâm ngũ quả và thiết kế trang phục thời trang đặc sắc từ các vật liệu thân thiện với môi trường đã cho thấy sự sáng tạo và trí tưởng tượng vượt bậc của không chỉ các thầy, cô giáo; các em học sinh trong trường mà còn từ chính cha mẹ học sinh. Các bố, các mẹ đã dành nhiều thời gian và tâm huyết đồng hành cùng thầy, cô để mang đến một không khí Trung thu rộn ràng trong từng góc nhỏ tại Thực nghiệm Victory. Với các VICsers Tiểu học, Trung thu không chỉ xoay quanh những hoạt động truyền thống với đèn lồng hay những chú chó bưởi đáng yêu, các con còn được tham dự vào Lễ hội trao đổi đồ cũ – Flea Market cực kì độc đáo và sáng tạo.

img 3071 scaled 1
img 2993 scaled 1

Trong khi đó, tại Trường THCS Thực nghiệm Victory, ngày hội Trung thu đã diễn ra với tên gọi “Admire the Moon” (tạm dịch: Say Trăng). Trong ánh trăng tháng 8 đắm say lòng người, các con đã cùng cha mẹ và thầy, cô quây quần tạo nên bầu không khí Trung thu ấm áp thắm đượm tình thân. Các con lần đầu được trực tiếp thử làm bánh dẻo với những công đoạn tưởng dễ mà khó, tưởng khó mà dễ; được cùng tham gia vào quá trình cắt, tỉa, tạo hình trái cây thành những con vật vô cùng đáng yêu.

img 3410 scaled 1

Trung thu đâu nhất thiết là mâm cao cỗ đầy, cũng chẳng cần là những món đồ chơi xa xỉ. Ngược lại, Trung thu tại Thực nghiệm Victory là một Trung thu được tạo nên từ chính những điều nhỏ bé giản dị nhất khi các con được vui chơi, được trải nghiệm, được cùng ở bên cạnh những người mà các con yêu thương và thân thuộc.

img 3444 scaled 1

Một mùa Trung thu nữa lại đến! Xin chúc cho toàn thể học sinh của Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory một mùa Trung thu vui vẻ, ấm áp tình yêu thương.

————————-

Trường Tiểu học & THCS Thực nghiệm Victory: Học qua Thực hành – Trưởng thành qua Trải nghiệm

https://victoryschool.edu.vn

TH2A, Đường 19/5, Khu Đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

024 3200 5886 ‬‬‬(Ext 0)‬‬/ 039 803 3886

tuyensinh@victoryschool.edu.vn