THCS

Trang chủ / THCS

TRẦN ANH VŨ – CHÀNG THỦ LĨNH ẤM ÁP VÀ TIN CẬY CỦA LỚP 5E1

“Cậu ăn thêm cơm nhé! Để tớ lấy canh cho! Thịt này ngon lắm, ăn đi…”11 giờ,19/4/2021, sau khi hoạt động “hết công suất” trong buổi sáng dã ngoại tại Smiley Ville, Anh Vũ cùng lớp 5E1 thưởng thức bữa trưa để nạp lại năng lượng. Trên bàn ăn, không lúc nào thầy cô thấy Anh Vũ ngừng chăm sóc các bạn – sắp xếp chỗ ngồi, xới cơm, gắp thức ăn, nhắc nhở,… Chàng trai ấy vẫn giữ thói quen hằng ngày khi ở trường.

Mỗi lớp tại Victory đều có Hội đồng tự quản được bầu chọn mới mỗi tháng để trao cơ hội cho VICsers tham gia điều phối hoạt động học tập và sinh hoạt. Dù ai là lớp trưởng thì thầy cô và các bạn trong lớp 5E1 đều tin tưởng nhờ Anh Vũ hỗ trợ quản lý. Với sự tín nhiệm của mọi người, chàng thủ lĩnh “ngầm” luôn giữ lớp trật tự những lúc cô vắng mặt, điều phối các tiết tự học và quan tâm giúp đỡ bạn bè khi gặp bất kỳ khó khăn nào trong học tập hay cuộc sống.

Anh Vũ luôn biết cách cân bằng việc học và giúp đỡ bạn bè, thầy cô. Âm thầm và lặng lẽ, chàng trai trầm tính chiếm trọn tình cảm của cả lớp trong suốt 4 năm học tập cùng nhau. Hành trình tưởng chững đã đứt đoạn khi em rời mái nhà chung cuối năm lớp 3, nhưng thật vui sao em vẫn quay lại cùng thầy cô và các bạn một năm sau đó. Anh Vũ và bố mẹ thật sự yêu mến môi trường học tập và con người tại Victory.

Với mong muốn viết tiếp câu chuyện trưởng thành ở ngôi nhà em luôn gắn bó, Anh Vũ đã quyết tâm thi và đạt học bổng 50% của Trường THCS Thực nghiệm Victory. Một thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của em suốt những năm học tiểu học. Chúc chàng thủ lĩnh ấm áp của chúng ta sẽ có những trải nghiệm đẹp cùng thầy cô và bạn bè trường THCS Thực nghiệm Victory trong 4 năm học sắp tới.