Tiểu học

Trang chủ / Tiểu học

[TRẠI HÈ TH] TRẢI NGHIỆM HẠNH PHÚC VỚI TIẾT HỌC HOMESKILLS

Các bạn nhỏ của trại hè Victory Summer Camp 2022 trong giờ Homeskills vừa qua được trở thành phiên bản của những “nhà đầu bếp nhí tài ba” khi say sưa thực hành pha nước chanh, làm sữa chua dầm hoa quả, khoai tây chiên… Các em đã tự tạo cho chính mình những món tráng miệng thơm ngon, thanh mát giải nhiệt cho buổi chiều mùa hè nóng bức.

8a2945b2cd4d0d13545c compressed

Điều đặc biệt đáng quý là sau mỗi buổi học môn Homeskills, các bạn nhỏ đã về nhà tập làm những món đồ uống giải khát, tráng miệng cho cả nhà thưởng thức và lên lớp khoe nhau về thành quả của mình.

“Con thực hành pha nước chanh thường xuyên nhất. Cả nhà rất thích, em con đã uống hết sạch vì ngon quá. Con uống cũng thấy ngon. Con thích môn học này.”- Nguyễn Minh Ngọc – Lớp 4E2 Trường Tiểu học Thực nghiệm Victory vui vẻ cho biết.

92255a0aedf52dab74e4 compressed
1f23e4314bce8b90d2df compressed

Bạn Nguyễn Hải Phong – Trường Tiểu học Hà Nội – Thăng Long háo hức chia sẻ: “Sau buổi học, con đã tự tin pha nước chanh để mời bố mẹ và em gái con”.

“Điều con thích nhất khi học môn Homeskills ở Trại hè Victory là được biết thêm về công dụng của các món ăn. Như mọi khi bọn con ăn mà không quan tâm đến sẽ không biết về thành phần của nó. Ví dụ như món chiên rán lúc ăn thì cảm giác ngon nhưng nếu ăn nhiều sẽ b béo phì”. Bạn Bảo Hân – Trường Tiểu học Thực nghiệm Liễu Giai hồ hởi nói.

Qua mỗi buổi học môn Homeskills, các bạn nhỏ được cảm nhận niềm vui và hạnh phúc khi được tận tay vào bếp làm những món tráng miệng giải nhiệt mùa Hè dành tặng ông bà cha mẹ hay chính bản thân mình. Đây chắc hẳn sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ trên hành trình khôn lớn của tất cả các con.