THCS

Trang chủ / THCS

TRẠI HÈ KỸ NĂNG HOMESCHOOL “SUMMER ADVENTURES – SUMMER FUN 2021”

#VictoryHomeschool #ThucnghiemVictory #VictorySummer

#Mónănngàyhè #STEMhè2021

“2 cốc thì bố cháu lại nhịn rồi cô ạ. Lần sau cô tăng lượng nguyên vật liệu lên cô nhé.”

“Hôm qua chờ gần 22h mới được thưởng thức món “mầm đá” đấy cô ạ. Cu em rối rít nhận làm chuột bạch xong nói: cũng bõ công em chờ đợi!”

Đó là những chia sẻ hết sức đáng yêu của ba mẹ VICsers THCS khi được thưởng thức thành quả sau khoảng thời gian vào bếp của các con.

banh cuon

Với tuần đầu tiên – vòng Khởi động của dự án hè Homeschool, “anh cả” nhà Victory phần lớn đã lựa chọn hóa thân trở thành những “siêu đầu bếp nhí”, khẳng định VICsers không chỉ #chăm khi học mà còn #đảm khi vào bếp.

che do den

Song, không đơn giản chỉ là nấu được những cốc chè thơm ngậy mùi cốt dừa hay thêm phần phong phú cho mâm cơm nhà với vị chua thanh của món dưa muối…, các con còn dựa vào kiến thức toán học để tính toán, cân đo khối lượng nguyên liệu sử dụng cho từng món ăn mà mình tâm huyết. Đồng thời qua kiến thức của bộ môn STEM, VICsers dễ dàng khám phá được công thức chế biến món ăn giải nhiệt mùa hè, quy trình lên men tự nhiên khi làm các món sữa chua, dưa muối…, hay hiểu rõ về sức mạnh của gió khi bắt tay vào làm diều giấy.

che chuoi

VICsers đã khép lại chặng Khởi động của chuyến phiêu lưu “Summer Adventures – Summer Fun” và mở ra chặng Vượt chướng ngại vật với nhiều thử thách đang đợi chờ các con trong tuần mới.